Hướng Dẫn Lập BCTC - Kế Toán Thuế DNTM

TT Đào Tạo Kế Toán - Thuế Vision Training

Tầng 6 - Tòa nhà VCCI, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Đông Thọ, Thanh Hóa

Giới Thiệu Khóa Học Hướng Dẫn Lập BCTC - Kế Toán Thuế DNTM

Khóa học giúp học viên:
- Nắm bắt được các kiến thức về hoạt động thương mại trong nước (Mua bán hàng hoá qua kho, mua bán hàng hoá giao thẳng, mua bán hàng hoá gửi bán đại lý,…)
- Hiểu và có kỹ năng tốt về tổ chức công tác kế toán trong DN thương mại nội địa một cách hiệu quả nhất (chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, TK kế toán, hạch toán kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT & thuế TNDN,…trong doanh nghiệp thương mại nội địa thuần thục).
- Hiểu mối quan hệ kế toán và hoạt động kinh doanh thương mại, biết sử dụng những thông tin về hoạt động thương mại và kế toán trong quan hệ mua bán hàng hoá trong nước phục vụ cho công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp thương mại một cách hiệu quả.
- Biết cách sử dụng tư vấn pháp luật thương mại trong nước, các luật thuế và các luật có liên quan trong hoạt động kinh doanh thương mại nội địa.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên đang theo học năm cuối chuyên ngành tài chính kế toán, sinh viên mới ra trường
- Các chủ DN nhỏ, chủ hộ kinh doanh cá thể.
- Tất cả các cá nhân yêu thích nghề kế toán, chưa từng làm kế toán.

Thời Lượng

20 - 25 buổi (Tuỳ theo điều kiện, học viên có thể đăng ký học các ca: sáng, chiều, tối hoặc kết hợp học luân phiên các ca để rút ngắn thời gian).

Nội Dung Khóa Học Hướng Dẫn Lập BCTC - Kế Toán Thuế DNTM


Hệ thống lại lý thuyết về chế độ kế toán, tài khoản sử dụng trong lĩnh vực Thương mại quy trình hạch toán, cách phân biệt chứng từ hợp lý và bất hợp lý theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC
Thực hành trực tiếp trên máy tính các chứng từ sống của các Doanh nghiệp đang hoạt động về lĩnh vực Thương mai. Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, Kỹ năng kiểm soát chính xác sổ sách và báo cáo tài chính và các loại thuế, Kỹ năng cân đối doanh thu chi phí hợp lý trong 1 Doanh nghiệp
Kết quả: Học viên sẽ biết cách làm của một kế toán tổng hợp được theo quy trình từ Chứng từ gốc→ Sổ NKC → Sổcái các tài khoản → Báo cáo tài chính. Và cách kiểm tra Báo cáo tài chính, sổ sách…các thao tác làm BCTC nhanh dùng hoàn toàn bằng công thức.

TT Đào Tạo Kế Toán - Thuế Vision Training
Tầng 6 - Tòa nhà VCCI, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Đông Thọ, Thanh Hóa
Người liên hệ: Trung tâm Vision Training
Điện thoại: (0373) 964.556
Website: http://ketoanthanhhoa.com.vn - Email: lienheketoanthanhhoa@gmail.com
Công ty cổ phần tư vấn & đào tạo Vision được thành lập từ 10/10/2010 theo QĐ của SKH&ĐT tỉnh Thanh Hóa.Là một tổ chức đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Đào tạo kế toán – Thuế tại Thanh Hóa, Vision hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng, quý mến của các bạn học viên và của các Doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Với hai chức năng chính là Đào tạo kế toán và Dịch vụ kế toán Vision sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và học viên. VISION với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng, am hiểu chính sách và pháp luật, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Doanh nghiệp những dịch vụ kế toán, tài chính tốt nhất: Dịch vụ kế toán thuế, kế toán trọn gói, lập BCTC trọn gói, soát xét BCTC, tư vấn hoàn thiện sổ sách, thay mặt DN đi quyết toán thuế….Quý anh, chị hoàn toàn an tâm khi trao gửi sổ sách cho chúng tôi để tập trung phát triển, kinh doanh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản