Illustrstor (AI) Quảng Cáo 2D

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D

231-233 Nguyễn Thái Bình, phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Illustrstor (AI) Quảng Cáo 2D

Cách đây khoảng 10 năm ở Việt Nam những công ty thiết kế đồ họa quảng cáo 2D thường xuyên sử dụng Corel cho các mẫu thiết kế bởi có lẽ lúc đó những mẫu thiết kế đa phần mang tính truyền tải thông tin là chính, tuy nhiên ngày này ngành công nghệ đồ họa thiết kế đã phát triển vược bậc, các mẫu quảng cáo đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn và sử dụng nhiều hình ảnh phức tạp hơn. Ngày nay người ta sử dụng illustrator (Ai) nhiều hơn vì cùng là phần mềm của hãng Adobe như Photoshop nên khả năng giao tiếp giữa illustrator và Photoshop về giao diện, màu sắc được tối ưu hơn, có lẽ đó nên các doanh nghiệp đang chuyển dần qua sử dụng illustrator tuy nhiên Corel vẫn có một vị trí đối với nhà thiết kế. Chuyên đề Illustrator - Quảng cáo đồ họa 2D mang đến cho chúng ta toàn bộ kiến thức về ứng dụng ý tưởng, mỹ thuật và phần mềm trong ngành công nghệ đồ họa quảng cáo 2D và in ấn, một trong những ngành công nghệ hoàn toàn mới trong cuộc sống hiện nay. Với Illustrator chúng ta có thể thiết kế hầu như mọi sản phẩm phục vụ cho thị trường đồ họa như: Tờ rơi, lịch, Banner, Brochure, Cataloge, Hộp đèn, Bảng hiệu...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo in ấn, xử lý ảnh.

Thời Lượng

24 Giờ

Nội Dung Khóa Học Illustrstor (AI) Quảng Cáo 2D


- Phương pháp đào tạo mới dựa trên nền tảng "Học để làm", trong toàn bộ khóa học, học viên sẽ được cung cấp một cách nhìn thực tế về công nghệ đồ họa trong ngành công nghiệp quảng cáo đồ họa 2D..
- Trong khóa học, những phần mềm ứng dụng sẽ được hướng dẫn và ứng dụng cho từng bài học cụ thể từ đơn giản đến phức tạp, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp với những bài tập là những mẫu thiết kế thực tế tại các công ty quảng cáo là đối tác của trung tâm.
- Học viên được trang bị toàn bộ những bí quyết, những chiêu thức nhà nghề, những mẫu thiết kế quảng cáo với nhiều chủ để. Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để làm việc trong các công ty chuyên về đồ họa quảng cáo.

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D
231-233 Nguyễn Thái Bình, phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Văn Thuận
Điện thoại: 0903015281
Website: http://www.tinhocdohoa.org -
Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D là đối tác đào tạo trực tiếp cho Sinh viên các trường Kiến Trúc, Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Văn Lang, Hutech, Cao Đẳng Bách Việt...Cung cấp nguồn nhân lực về đồ họa 3D Hoạt hình và Game cho các công ty trong lãnh vực hoạt hình và game. Bạn không có thời gian? Công việc đã chiếm hết thời gian của bạn, lịch học ở trường và đồ án dồn dập đã làm cho bạn không kịp thở??? Bạn không rảnh 2-4-6 và càng không rảnh vào 3-5-7? Bạn sợ khi tham gia khóa học đồ họa và vì lí do bất khả kháng nên phải nghĩ học một vài buổi trong khóa học và còn nhiều lý do khác nữa và kết quả là Bạn sẽ không theo kịp bài và không hoàn thành khóa học. Hãy đến với chúng tôi Trung Tâm Đào Tạo Đổ Họa 2D Và 3D để được học tập theo phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt: " Cầm tay chỉ việc - Dạy kèm cho từng học viên- Học đủ số giờ và làm bài tập đủ".
Đồng bộ tài khoản