Internet Startup 2.0

CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc - PHUONGBAC JSC

P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Internet Startup 2.0

Internet đang phát triển mạnh mẽ và đem lại cơ hội cơ hội cho tất cả mọi người, không giới hạn tuổi tác, giới tính. Trên thế giới nhiều người đã kiếm tiền Online khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tôi tin rằng bạn có thể làm tốt hơn thế. Khóa học Internet Startup sẽ giúp bạn các cách kiếm tiền trên internet hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ được cung cấp công cụ và cả hệ thống làm việc cần cù 24/7. Vì vậy, bạn hãy nắm bắt ngay lấy cơ hội này. Trong chương trình Internet Startup, bạn sẽ được học những sức mạnh của Internet và khả năng nó có thể mang lại sự giàu có cho bạn.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn trẻ, nhân viên, quản lý marketing của các công ty và doanh nghiệp.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Internet Startup 2.0


Nội dung chương trình đào tạo bao gồm:
- Các mô hình kinh doanh và kiếm tiền trên mạng hiệu quả: bạn có ý tưởng, có sản phẩm, có cộng đồng, có website / blog, ... làm sao để biến những điều đó thành hiệu quả kinh tế.
- Đầu tư tên miền: Cách lựa chọn tên miền đẹp để kinh doanh và đầu tư. Các bước kiểm tra, đăng ký, mua tên miền giá rẻ, đấu giá tên miền. Cách đặt chỗ (Backorder) tên miền, đưa tên miền vào giao dịch, kiếm tiền với Domain Parking.
- Youtube Marketing - Tìm hiểu về Youtube, cách trở thành đối tác (Partner) của Youtube, cách đăng ký tài khoản Youtube Adsense. Hướng dẫn tạo Video, SEO Video, nhúng quảng cáo của Google vào Video, tăng traffic cho Video; Hướng dẫn phát trực tuyến (Live) một chương trình trên Youtube và nhúng vào website,..
- Mobile Marketing - Tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền trên mobile (SMS, WAP, APP,..); cách kết nối với cổng thanh toán mobile, nghiên cứu thị trường, chọn sản phẩm, tạo trang WAP, gắn tên miền, quảng bá, theo dõi traffic và báo cáo doanh số hàng ngày. Nhiều học viên của iNET đang có thu nhập hơn 100 triệu mỗi tháng.
- Affiliate Marketing - Tìm hiểu về tiếp thị liên kết, một số mạng Affiliate mà bạn có thể tham gia, cách lựa chọn và quảng bá sản phẩm. Hướng dẫn đưa sản phẩm của bạn lên chợ để người khác bán hàng cho bạn. Xây dựng liên minh giới thiệu khách hàng và bán hàng cho nhau.

CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc - PHUONGBAC JSC
P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: 0466565809 / 0947166499
Website: http://www.phuongbacjsc.com - Email: info@phuongbacjsc.com
Hiện nay Tập Đoàn Kế Toán Phương Bắc là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, Quyết toán thuế. Dịch vụ bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm y tế, dịch vụ thành lập Công ty trong nước và nước ngoài. Đào tạo thực hành Kế toán tổng hợp thuế, nghề kế toán tổng hợp, kế toán trên phần mềm, lập báo cáo tài chính trên excel, nguyên lý kế toán. Đào tạo hành chính nhân sự, đào tạo hành chính văn phòng, quản trị nguồn nhân lực, Giám đốc nhân sự, quản trị nhân sự. Đào tạo tin học văn phòng, đào tạo photoshop. Đào tạo Seo, đào tạo Marketing online, đào tạo facebook marketing. Đào tạo giám đốc, đào tạo quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, đào tạo nghiệp vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ các dịch vụ cho doanh nghiệp, đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp và dịch vụ khác có chất lượng cao cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng đáp ứng các điều kiện khắt khe của Quý doanh nghiệp, các Quý Khách hàng trong tương lai.
Đồng bộ tài khoản