Kế Toán Thực Hành Trên Excel Thực Tế

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo ASA Việt Nam

Số 201, đường Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Thực Hành

Sử dụng thành thạo Excel trong công việc kế toán là điều không thể thiếu đối với bất kể ai đã, đang và sẽ làm trong nghề kế toán. Muốn có tư duy logic, hiểu sâu và rõ nét về quy trình luân chuyển chứng từ, sự kết nối giữa các bảng biểu sổ sách thì bạn phải học làm thật tốt kế toán trên Excel. Khi bạn tham gia một khóa học thực hành kế toán tổng hợp tại ASA Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ được học thực hành kế toán trên Excel.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn đã từng học qua về kế toán và nếu bạn nào chưa từng học qua về kế toán hay đã học mà giờ không còn nhớ nhiều xin các bạn vui lòng học thêm phần nguyên lý kế toán để biết định khoản chuẩn trước khi học thực hành trên máy bằng Excel.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thực Hành


- Tài liệu học của bạn sẽ là những hóa đơn chứng từ thực tế: hóa đơn GTGT, phiếu thu, chi, phiếu nhập kho, xuất kho, giấy báo nợ - có của ngân hàng, doanh nghiệp rồi đến các mẫu biểu báo cáo đã được in sẵn để các bạn tham khảo.
- Mẫu sổ sách trên Excel: Các bạn sẽ được cung cấp một file Excel chứa đầy đủ tất cả các mẫu biểu sổ sách theo quyết định hiện hành.
- Hướng dẫn cách ghi sổ nhật ký chung, cách làm bảng tính lương, bảng kê nhập kho, xuất kho, theo dõi công nợ phải thu, phải trả, cách khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ cách làm bảng cân đối phát sinh…
- Hướng dẫn bạn cách sử dụng các hàm ứng dụng trong Excel để lên sổ sách và các báo cáo một cách nhanh và chính xác nhất.
- Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính cuối năm, cách kiểm tra và khắc phục các sai sót thường gặp trong quá trình làm sổ.
- Hướng dẫn cách in sổ sách.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo ASA Việt Nam
Số 201, đường Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương
Người liên hệ: Công Ty CP Tư Vấn Và Đào Tạo ASA Việt Na
Điện thoại: (0320)3892669
Website: http://www.ketoanasa.com - Email: asavietnam.jsc@gmail.com
Kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng ảnh hưởng lớn đến tình hình hoạt động kinh doanh và sự phát triển của các doanh nghiệp là công cụ quan trọng để các nhà doanh nghiệp điều hành, quản lý và hoạt động, tính toán kinh tế và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, nhằm bảo đảm quyền chủ động trong sản xuất, kinh doanh và tài chính của mình. Vì vậy tất cả các doanh nghiệp đều cần phải có hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Để điều hành và quản lý được toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách có hiệu quả, các nhà doanh nghiệp phải nắm bắt được kịp thời các thông tin kinh tế tài chính về các hoạt động đó. Chính vì vậy! Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo ASA Việt Nam đã ra đời với mục đích cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động Kế toán - Tài chính - Quản trị cho doanh nghiệp, nhằm tư vấn, hỗ trợ và tháo gỡ những tồn tại trong công tác Kế toán tài chính của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về công tác kế toán và tình hình tài chính của đơn vị mình. Với đội ngũ kế toán trưởng, Kế toán viên và nhân viên có trình độ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp trong hoạt động kinh doanh của Khách hàng, đảm bảo mang lại thành công cho Khách hàng ở mức cao nhất! ASA Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng công cụ quản lý kế toán một cách tiện ích, hiệu quả, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình tài chính, từ đó đề ra các biện pháp quản lý phù hợp, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán được thực hiện theo các quy định của chuẩn mực, chế độ kế toán và các quy định khác về kế toán hiện hành.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản