Kế Toán Thuế - Tổ Chức Công Tác KTDN

Start-UP Coaching

Số 10, Phan Đăng Lưu, P7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Thuế - Tổ Chức Công Tác KTDN

Kết thúc khoá học, học viên phân định được về nghiệp vụ và thủ tục giữa kế toán và thuế; tránh được sai lầm khi áp đặt chính sách thuế vào công tác kế toán doanh nghiệp. Nhận định và kiểm soát được tính tin cậy của hồ sơ sao cho đảm bảo hợp lý kế toán, hợp lệ thuế. Kiểm soát và ghi nhận đồng thời xử lý các chi phí chênh lệch tạm thời, chênh lệch vĩnh viễn, từ đó lành mạnh hoá hoạt động tài chính, tối ưu hoá hệ thống sổ kế toán, báo cáo và hồ sơ thuế, khai thuế - nộp thuế, hoàn thuế. Khóa học này còn trang bị cho học viên khả năng tổng thể về kiểm soát hồ sơ kế toán thuế, tự mình có thể "hoàn thiện hóa" hồ sơ phù hợp với kết quả quyết toán thuế hàng năm, giải trình thanh tra thuế.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, vào nghề kế toán

Thời Lượng

- 4 tuần, học tập trung, 3 buổi/tuần
- Tối: 3, 5, 7 từ 18h30 – 21h00
- Sáng: 3, 5, 7 từ 8h30 – 11h30

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thuế - Tổ Chức Công Tác KTDN


- Các sắc thuế: VAT, CIT, PIT: Bản chất sắc thuế, luật và các văn bản hướng dẫn, cập nhật – bổ sung, khuyến cáo vận dụng có lợi nhất vào doanh nghiệp.
- Quy chuẩn hóa đơn - chứng từ, quy trình luân chuyển hóa đơn - chứng từ, quản lý luân chuyển - tiếp nhận hóa đơn chứng từ, cảnh báo những gian lận, sai phạm có thể xảy ra với hóa đơn, chứng từ trong hạch toán và khai báo thuế.
- Kiểm tra - soát xét hóa đơn tài chính: Kiểm soát hóa đơn phù hợp với kiểm soát nội bộ, quy chế tài chính, đảm bảo an toàn giao dịch, tránh rủi ro tiếp nhận hóa đơn giả, nghiệp vụ khống, hóa đơn bỏ trốn - mất tích, hóa đơn bất hợp pháp.
- Kiểm soát doanh thu - chi phí theo định biên "Hợp lý - Hợp lệ": Làm thế nào để kiểm soát doanh thu - chi phí, phân loại hạch toán ngay từ khi phát sinh để chủ động hoàn toàn trong nghiệp vụ hạch toán, công tác quyết toán cuối năm, đảm bảo hợp lý - hợp lệ phù hợp với mô hình và đặc thù hoạt động của công ty đồng thời tuân thủ chính sách pháp luật về thuế.
- Quản lý và hạch toán chi phí/doanh thu chênh lệch: Chênh lệch tạm thời và chênh lệch vĩnh viễn
- Tổ chức hạch toán kế toán và khai báo thuế, hạch toán nghiệp vụ phát sinh thuế, vận dụng tài khoản kế toán 133, 333 và các tài khoản quỹ, công nợ, trích lập dự phòng và các khoản chi phí trích trước…
- Điều phối kế toán thuế, bố trí công việc và nhân sự làm kế toán thuế; trình tự báo cáo quyết toán năm
- Giải trình kế toán, giải trình thanh tra quyết toán, trình tự - thủ tục hoàn thuế

Ưu Đãi Chung

- Đăng ký trước 10 ngày (-10%) - chỉ còn 3.420.000đ
- Đăng ký trước 20 ngày (-20%) - chỉ còn 2.880.000đ

Start-UP Coaching
Số 10, Phan Đăng Lưu, P7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Start-UP Coaching
Điện thoại: 02838783881 - 0901363859
Website: http://www.giamdoc.net - Email: dangky@startup.edu.vn

Kế toán tuy là một nghề không mới, nhưng vẫn luôn là một nghề chủ lực của nền kinh tế. Đặc biệt, trong thời buổi kinh tế thị trường hỗn loạn, nhiều giá trị bị đảo lộn, các doanh nghiệp, tổ chức rất cần những kế toán viên giỏi để chăm lo cho việc chi tiêu ngân sách và quản lý tài chính cho mọi hoạt động khác của doanh nghiệp, tổ chức. Nắm bắt được những điều đó, công ty TNHH Start - Up Coaching đã mở các khóa đào tạo về kế toán, thuế...nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập về kế toán ngày càng tăng. Công Ty TNHH Start - Up Coaching tiền thân là Công ty tư vấn và đào tạo tài chính kế toán FACT, có mặt ở Việt Nam từ 2005 với các dịch vụ chuyên biệt về tư vấn quản lý, đào tạo kế toán, đào tạo về thuế, đào tạo quản trị doanh nghiệp, tư vấn kiểm soát nội bộ, xúc tiến đầu tư nội địa, công ty đã thực hiện cung cấp dịch vụ chuyên ngành – chuyên nghiệp cho hơn 1000 khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động.

Đồng bộ tài khoản