Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp

Trong 10 năm qua, kế toán là chuyên ngành được ưa chuộng nhất trong lựa chọn nghề nghiệp. Số lượng gia nhập nghề kế toán có lẽ đông đảo nhất trong hệ thống đào tạo chuyên ngành ở Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với vấn đề cạnh tranh tìm việc sau khi ra trường sẽ gay gắt, và đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế kéo dài hiện nay. Doanh nghiệp giãy chết hàng loạt hoặc phải cầm cự thoi thóp, cơ hội tìm được việc làm khó khăn hơn bao giờ hết. Không có kiến thức vững vàng thì dù cho có được nhận vào, vẫn khó có thể trụ lại và phát triển.
Ngoài một số ít trường có chất lượng đào tạo kế toán rất tốt như đại học kinh tế TP.HCM, đại học kinh tế luật còn lại hầu hết việc đào tạo chạy theo phong trào để thu hút thí sinh tạo nguồn thu cho nhà trường. Rất nhiều sinh viên năm cuối nhận ra rằng, tuy đã học xong chương trình chuẩn bị tốt nghiệp nhưng chẳng có chút tự tin nào khi ra trường vì đã "trót học theo sách vở", người dạy thiếu thực tiễn, việc giảng dạy thiếu thực hành. Mặc dù học xong chương trình đào tạo chính quy kế toán nhưng chẳng biết ghi sổ sách, càng không biết lập báo cáo tài chính và khai báo thuế như thế nào. Với kiến thức chuyên môn như vậy, thử hỏi làm sao tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng với khả năng và thực lực của mình. Đây là thực trạng đáng buồn cho giáo dục Việt Nam. Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo kế toán tổng hợp để giải quyết những yếu kém cho những ai có hoàn cảnh như trên. Tham gia khóa kế toán tổng hợp, chúng tôi sẽ quan tâm đến từng học viên, được các chuyên gia kế toán (kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kiểm toán viên) nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho chúng ta thực hành chứng từ thực tế và giải đáp thắc mắc của học viên trong khi học và sau khi kết thúc khóa học.

Đối Tượng Tham Gia

Kế toán viên, kế toán trưởng, sinh viên năm cuối ngành kế toán, tài chính, và những ai quan tâm đến khóa đào tạo này.

Thời Lượng

1 tháng rưỡi, học vào các buổi tối 2, 4, 6 hàng tuần (18h - 21h)

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp


- Phần 1: Chứng từ kế toán (làm rõ các loại chứng từ trong kế toán, chứng từ hợp lý, hợp lệ...).
- Phần 2: Hệ thống định khoản chế độ kế toán (hệ thống lại định khoản trong kế toán, kế toán những ngành nghề đặc thù, như: sản xuất, thương mại dịch vụ, xuất nhập khẩu...) với những định khoản đặc thù phải lưu ý.
- Phần 3: Sổ sách kế toán (cách ghi sổ kế toán...).
- Phần 4: Lập và phân tích báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, kết quả sản xuất kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh tài chính).

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản