Kế Toán Viên Tổng Hợp

TT Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Và Hợp Tác Doanh Nghiệp - TLĐ

P101 Số 23 Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Viên Tổng Hợp

Trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kế toán theo chế độ kế toán doanh nghiệp do nhà nước ban hành và áp dụng mới nhất hiện nay. Khi tốt nghiệp có thể làm kế toán ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế. Xây dựng phương pháp công tác và trách nhiệm nghề nghiệp của người kế toán viên trong doanh nghiệp hoạt động theo cơ chế thị trường.

Đối Tượng Tham Gia

- Cán bộ đang công tác tại các bộ phận kế toán ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế: Quốc doanh, Hợp tác xã, liên doanh, tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn và các đơn vị sản xuất kinh doanh khác.
- Cán bộ đang công tác tại các bộ phận quản lý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực kế toán.
- Học sinh đã tốt nghiệp Phổ thông trung học, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng có nhu cầu trang bi nghiệp vụ kế toán.

Thời Lượng

28 buổi, mỗi buổi 3 giờ (180phút)

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Viên Tổng Hợp


- Giới thiệu tổng quan về công tác hạch toán kế toán doanh nghiệp.
- Kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ
- Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
- Kế toán tài sản cố định và bất động sản đầu tư.
- Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm
- Kế toán thành phẩm và tiêu thụ
- Kế toán đầu tư tài chính và các hoạt động khác.
- Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối kết quả kinh doanh
- Kế toán vốn bằng tiền, các nghiệp vụ thanh toán và tiền vay ngắn hạn dài hạn.
- Kế toán nguồn vốn chủ sở hữu
- Đặc điểm kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, du lịch, dịch vụ, xuất - nhập khẩu và xây dựng cơ bản doanh nghiệp nhỏ và vừa.
- Báo cáo kế toán tài chính.

TT Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Và Hợp Tác Doanh Nghiệp - TLĐ
P101 Số 23 Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (04)38572641
Website: http://www.daotaonguonnhanluc.com -
Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác doanh nghiệp - Trường Trung cấp nghề Công đoàn Việt Nam là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Trung tâm được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 2009. Nhiệm vụ của Trung tâm là đào tạo, dạy nghề các chương trình ngắn hạn và hợp tác với các doanh nghiệp để bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho người lao động, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và xã hội. Trung tâm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề các chương trình ngắn hạn và dài hạn theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp và theo nhu cầu của học viên. Mục tiêu của Trung tâm: Xây dựng trung tâm dần trở thành địa điểm đào tạo, dạy nghề ngắn và dài hạn có uy tín và danh tiếng để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và xã hội. Xây dựng Trung tâm là nơi đào tạo nguồn lao động chất lượng cao để tạo nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường xuất khẩu lao động. Xây dựng Trung tâm là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên khi lựa chọn trường để đi du học.
Đồng bộ tài khoản