Kỹ Thuật An Toàn Điện

Viện Năng Suất Và Bảo Trì - Cty CP Năng Suất Xanh

91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học An Toàn Điện

Khóa học Kỹ Thuật An Toàn Điện cung cấp cho học viên những kiến thức về các tai nạn do dòng điện gây ra nhằm có những biện pháp phòng tránh thích hợp để đảm bảo an toàn cho người và tài sản; Những nguyên tắc thiết lập và cách tính toán các hệ thống bảo vệ nối đất, bảo vệ nối dây trung tính,… trong thực tế; Các kiến thức cơ bản về cách cấp cứu người bị điện giật; Những biện pháp nâng cao hiệu quả cung cấp và sử dụng điện, quản lý và vận hành một số loại máy điện; Các bước thực hiện kiểm toán năng lượng điện; Một số kết quả thực hiện tiết kiệm năng lượng điện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối Tượng Tham Gia

Các cán bộ quản lý, kỹ thuật, các kỹ thuật viên, công nhân làm việc có liên quan đến những hệ thống Điện và tất cả những người quan tâm.

Thời Lượng

40 tiết

Nội Dung Khóa Học An Toàn Điện


- Khái niệm chung về bảo vệ tránh tai nạn do dòng điện gây ra
- Bảo vệ nối đất
- Bảo vệ nối dây trung tính
- Bảo vệ bằng cách cân bằng, phân phối điện thế và bằng thiết bị bảo vệ
- Bảo vệ bằng cách ngăn cách điện phụ
- Ảnh hưởng của trường điện từ tần số cao và tần số công nghiệp
- Cấp cứu người bị điện giật

Viện Năng Suất Và Bảo Trì - Cty CP Năng Suất Xanh
91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực Tiếp
Điện thoại: (08) 39484494
Website: http://nangsuatxanh.vn - Email: info@nangsuatxanh.vn
Viện Năng suất và Bảo trì (Công ty cố phần Năng Suất Xanh) chuyên tổ chức các khóa đào tạo về Bảo trì, Năng suất – chất lượng, An toàn – môi trường. Mục đích: Đào tạo với phương pháp “Học để ứng dụng” những công cụ, phương pháp, kỹ thuật Năng Suất – Chất Lượng – Tinh Gọn – Bảo Trì giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất, nâng cao chất lượng, cắt giảm chi phí, tăng lợi nhuận và hiệu quả sử dụng thiết bị. Nội dung: Quản lý sản xuất, Quản lý chất lượng, Sản xuất tinh gọn, Quản lý bảo trì, Kỹ thuật bảo trì, Quản lý bảo trì bằng máy tính và những công cụ quản trị tiên tiến khác. Lớp học có thể được tổ chức tại doanh nghiệp theo yêu cầu. - Giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế từ các trường đại học lớn. Hơn 200 doanh nghiệp đã tham gia các khóa đào tạo của Viện.
Đồng bộ tài khoản