Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Á - Âu

Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam

25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Ăn Á - Âu

Nắm bắt được những hạn chế và nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, Trường nghề bếp Món Ngon Việt Nam sẽ giúp các bạn học viên của mình tìm được hướng đi đúng đắn, nhanh chóng nhất. Tham gia khóa học, các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Châu Âu và Châu Á, thành thạo các kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn theo phong cách-khẩu vị Á - Âu không những thế còn có thể hòa trộn sáng tạo ra các món ăn kết hợp Á-Âu một cách nhuần nhuyễn, khả năng quản lý, tổ chức, lập kế hoạch,...Với chương trình học bài bản từ căn bản đến nâng cao, từ dễ tới khó học viên được học với các giảng viên cao cấp về văn hoá ẩm thực thế giới cũng như văn hóa ẩm thực Á-Âu cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và định hình được khối kiến thức một cách chắc chắn, lâu bền hơn. Khóa học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Á - Âu đào tạo nhằm mục tiêu: trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến các món ăn phổ biến ở Châu Á và Châu Âu, từ đó sẽ hình thành nên các kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn muốn trở thành đầu bếp nấu các món ăn Á - Âu

Thời Lượng

Thời lượng: 03 tháng. Tuần học 3 buổi: thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 tuỳ theo lớp. Sáng: 08h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h30 - Tối: 18h - 20h30

Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Ăn Á - Âu


- Kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật cắt thái nguyên liệu, các phối hợp gia vị, cách làm các loại nước chấm, nước sốt, nước dùng,…
- Học lý thuyết và thực hành song song

Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam
25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Gặp Ms.Giang hoặc Mr.Thịnh
Điện thoại: (08)36013022, (08)38238722
Website: http://monngonvietnam.edu.vn - Email: quynhgiang@monngonvietnam.com
Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam Nắm bắt xu thế chung của thời đại và khả năng phát triển của nghề bếp trong tương lai, tạp chí Món Ngon Việt Nam đã liên kết cùng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và Trường ẩm thực hàng đầu Singapore AT - Sunrise Singapore mở các lớp đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp với các khoá sơ cấp như Bếp Việt, Bếp Á - Âu, Bếp trưởng,...và các khoá học nâng cao, khoá học đặc biệt, ngắn hạn hay theo yêu cầu của học viên. Với tôn chỉ “Học bếp cùng chuyên gia - Nấu ngon vững tay nghề” trường luôn mang đến những kiến thức căn bản cũng như tay nghề vững chắc cho những ai yêu thích công việc này. Bên cạnh việc được truyền đạt, rèn luyện các kiến thức, kỹ năng nghề bếp từ căn bản (như cách cầm giao, băm thái, xóc chảo,…nhanh và tránh gây thương tích) đến phức tạp (như décor món, các phong cách ẩm thực hiện đại,…), các học viên còn được học về văn hoá ẩm thực Việt, các nước có nền tảng ẩm thực lớn của châu Âu, Á,...để có thể hiểu đúng khẩu vị của từng nước, từng vùng miền khi nấu. Ở phần này, Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần sẽ là người chịu trách nhiệm giảng dạy. Trong khoá học, việc được học tiếng anh chuyên ngành bếp, an toàn vệ sinh thực phẩm theo giáo trình chuẩn quốc tế của trường ẩm thực AT-Sunrise Singapore,...sẽ giúp học viên mở rộng cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
Đồng bộ tài khoản