Kỹ Thuật Chế Biến Món Việt - Á - Âu
Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Việt - Á - Âu
Để đáp ứng nhu cầu cho những bạn muốn học tổng hợp cả ba lĩnh vực: Việt - Á - Âu cùng lúc trong một chương trình, Trường nghề bếp Món Ngon Việt Nam quyết định mở lớp đào tạo nghề bếp hệ Việt - Á - Âu. Với chương trình đào tạo kéo dài trong 9 tháng, các bạn học viên sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện tay nghề của mình ngày một tiến bộ và vượt bậc hơn. Khóa học Kỹ Thuật Chế Biến Món Việt - Á - Âu đào tạo nhằm mục tiêu: trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, món Á, món Âu, từ đó sẽ hình thành nên các kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những bạn muốn trở thành đầu bếp nấu các món Việt - Á - Âu
Thời Lượng
Thời lượng: Theo quy định của chương trình học Kỹ Thuật Chế Biến Món Việt - Á - Âu. Sáng: 08h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h30 - Tối: 18h - 20h30
Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Việt - Á - Âu
- Kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, món A, món Âu
- Kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau
- Các thao tác, kỹ thuật trong chế biến món ăn Việt - Á - Âu
Đào tạo Đầu bếp, Kỹ thuật chế biến món Việt, Đào tạo đầu bếp món Việt, Kỹ thuật chế biến món Á Âu
25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Gặp Ms.Giang hoặc Mr.Thịnh
Điện thoại: (08)36013022, (08)38238722
Website: http://monngonvietnam.edu.vn - Email: quynhgiang@monngonvietnam.com
Ngày khai giảng
- Thường xuyên
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1125