Kỹ Thuật Chế Biến Món Việt - Á - Âu

Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam

25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Việt - Á - Âu

Để đáp ứng nhu cầu cho những bạn muốn học tổng hợp cả ba lĩnh vực: Việt - Á - Âu cùng lúc trong một chương trình, Trường nghề bếp Món Ngon Việt Nam quyết định mở lớp đào tạo nghề bếp hệ Việt - Á - Âu. Với chương trình đào tạo kéo dài trong 9 tháng, các bạn học viên sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện tay nghề của mình ngày một tiến bộ và vượt bậc hơn. Khóa học Kỹ Thuật Chế Biến Món Việt - Á - Âu đào tạo nhằm mục tiêu: trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, món Á, món Âu, từ đó sẽ hình thành nên các kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn muốn trở thành đầu bếp nấu các món Việt - Á - Âu

Thời Lượng

Thời lượng: Theo quy định của chương trình học Kỹ Thuật Chế Biến Món Việt - Á - Âu. Sáng: 08h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h30 - Tối: 18h - 20h30

Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Việt - Á - Âu


- Kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, món A, món Âu
- Kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau
- Các thao tác, kỹ thuật trong chế biến món ăn Việt - Á - Âu

Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam
25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Gặp Ms.Giang hoặc Mr.Thịnh
Điện thoại: (08)36013022, (08)38238722
Website: http://monngonvietnam.edu.vn - Email: quynhgiang@monngonvietnam.com
Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam Nắm bắt xu thế chung của thời đại và khả năng phát triển của nghề bếp trong tương lai, tạp chí Món Ngon Việt Nam đã liên kết cùng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và Trường ẩm thực hàng đầu Singapore AT - Sunrise Singapore mở các lớp đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp với các khoá sơ cấp như Bếp Việt, Bếp Á - Âu, Bếp trưởng,...và các khoá học nâng cao, khoá học đặc biệt, ngắn hạn hay theo yêu cầu của học viên. Với tôn chỉ “Học bếp cùng chuyên gia - Nấu ngon vững tay nghề” trường luôn mang đến những kiến thức căn bản cũng như tay nghề vững chắc cho những ai yêu thích công việc này. Bên cạnh việc được truyền đạt, rèn luyện các kiến thức, kỹ năng nghề bếp từ căn bản (như cách cầm giao, băm thái, xóc chảo,…nhanh và tránh gây thương tích) đến phức tạp (như décor món, các phong cách ẩm thực hiện đại,…), các học viên còn được học về văn hoá ẩm thực Việt, các nước có nền tảng ẩm thực lớn của châu Âu, Á,...để có thể hiểu đúng khẩu vị của từng nước, từng vùng miền khi nấu. Ở phần này, Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần sẽ là người chịu trách nhiệm giảng dạy. Trong khoá học, việc được học tiếng anh chuyên ngành bếp, an toàn vệ sinh thực phẩm theo giáo trình chuẩn quốc tế của trường ẩm thực AT-Sunrise Singapore,...sẽ giúp học viên mở rộng cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản