Kỹ Thuật Nấu Bếp Việt Căn Bản

Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam

25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nấu Bếp Việt

Sự phân chia vị trí địa lý khá rõ rệt giữa ba vùng miền Bắc - Trung - Nam đã góp phần tạo nên nét đặc biệt cho nền ẩm thực Việt Nam. Mỗi vùng, miền sẽ mang những nét đặc trưng riêng từ cách chế biến, cách nêm nếm đến phong tục ăn uống. Và để món ăn hấp dẫn thực khách, lôi cuốn khẩu vị của người ăn thì người đầu bếp phải nắm bắt được những nội dung cơ bản, những nguyên tắc chính trong việc chế biến, kết hợp nguyên liệu, nêm nếm gia vị. Hiểu được những nguyên lý cơ bản này sẽ giúp cho người nấu dễ dàng hơn trong việc chế biến và thành công hơn trong việc “thổi hồn” cho món ăn. Khóa học Kỹ Thuật Nấu Bếp Việt Căn Bản đào tạo nhằm mục tiêu: Nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Việt Nam và nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, từ đó sẽ hình thành nên các kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn muốn trở thành đầu bếp nấu các món Việt

Thời Lượng

Thời lượng: 06 tháng. Tuần học 3 buổi: thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 tuỳ theo lớp. Sáng: 08h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h30 - Tối: 18h - 20h30

Nội Dung Khóa Học Nấu Bếp Việt


- Kỹ thuật chế biến món Việt
- Kiến thức nấu món Việt ở trình độ cơ bản
- Kiến thức liên quan đến nghề bếp
- Văn hóa ẩm thực Việt Nam
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp.
- Các tiêu chí, chức năng và nhiệm vụ của đầu bếp
- Các thao tác, kỹ thuật trong chế biến món ăn Việt
- Các phương pháp căn bản trong bếp như: phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam
25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Gặp Ms.Giang hoặc Mr.Thịnh
Điện thoại: (08)36013022, (08)38238722
Website: http://monngonvietnam.edu.vn - Email: quynhgiang@monngonvietnam.com
Trường Nghề Bếp Món Ngon Việt Nam Nắm bắt xu thế chung của thời đại và khả năng phát triển của nghề bếp trong tương lai, tạp chí Món Ngon Việt Nam đã liên kết cùng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và Trường ẩm thực hàng đầu Singapore AT - Sunrise Singapore mở các lớp đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp với các khoá sơ cấp như Bếp Việt, Bếp Á - Âu, Bếp trưởng,...và các khoá học nâng cao, khoá học đặc biệt, ngắn hạn hay theo yêu cầu của học viên. Với tôn chỉ “Học bếp cùng chuyên gia - Nấu ngon vững tay nghề” trường luôn mang đến những kiến thức căn bản cũng như tay nghề vững chắc cho những ai yêu thích công việc này. Bên cạnh việc được truyền đạt, rèn luyện các kiến thức, kỹ năng nghề bếp từ căn bản (như cách cầm giao, băm thái, xóc chảo,…nhanh và tránh gây thương tích) đến phức tạp (như décor món, các phong cách ẩm thực hiện đại,…), các học viên còn được học về văn hoá ẩm thực Việt, các nước có nền tảng ẩm thực lớn của châu Âu, Á,...để có thể hiểu đúng khẩu vị của từng nước, từng vùng miền khi nấu. Ở phần này, Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần sẽ là người chịu trách nhiệm giảng dạy. Trong khoá học, việc được học tiếng anh chuyên ngành bếp, an toàn vệ sinh thực phẩm theo giáo trình chuẩn quốc tế của trường ẩm thực AT-Sunrise Singapore,...sẽ giúp học viên mở rộng cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản