Kỹ Thuật Nấu Bếp Việt Căn Bản
Giới Thiệu Khóa Học Nấu Bếp Việt
Sự phân chia vị trí địa lý khá rõ rệt giữa ba vùng miền Bắc - Trung - Nam đã góp phần tạo nên nét đặc biệt cho nền ẩm thực Việt Nam. Mỗi vùng, miền sẽ mang những nét đặc trưng riêng từ cách chế biến, cách nêm nếm đến phong tục ăn uống. Và để món ăn hấp dẫn thực khách, lôi cuốn khẩu vị của người ăn thì người đầu bếp phải nắm bắt được những nội dung cơ bản, những nguyên tắc chính trong việc chế biến, kết hợp nguyên liệu, nêm nếm gia vị. Hiểu được những nguyên lý cơ bản này sẽ giúp cho người nấu dễ dàng hơn trong việc chế biến và thành công hơn trong việc “thổi hồn” cho món ăn. Khóa học Kỹ Thuật Nấu Bếp Việt Căn Bản đào tạo nhằm mục tiêu: Nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Việt Nam và nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, từ đó sẽ hình thành nên các kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những bạn muốn trở thành đầu bếp nấu các món Việt
Thời Lượng
Thời lượng: 06 tháng. Tuần học 3 buổi: thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 tuỳ theo lớp. Sáng: 08h30 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h30 - Tối: 18h - 20h30
Nội Dung Khóa Học Nấu Bếp Việt
- Kỹ thuật chế biến món Việt
- Kiến thức nấu món Việt ở trình độ cơ bản
- Kiến thức liên quan đến nghề bếp
- Văn hóa ẩm thực Việt Nam
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp.
- Các tiêu chí, chức năng và nhiệm vụ của đầu bếp
- Các thao tác, kỹ thuật trong chế biến món ăn Việt
- Các phương pháp căn bản trong bếp như: phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm,…
Đào tạo Đầu bếp, Kỹ thuật chế biến món Việt, Đào tạo đầu bếp món Việt, Phương pháp chế biến món Việt
25/23 bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Gặp Ms.Giang hoặc Mr.Thịnh
Điện thoại: (08)36013022, (08)38238722
Website: http://monngonvietnam.edu.vn - Email: quynhgiang@monngonvietnam.com
Ngày khai giảng
- Thường xuyên
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1126