Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Sau khi học xong chương trình học viên có được các kiến thức sau: Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế. Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm. Người học được cung cấp các kiến thức bổ trợ về nghiệp vụ chế biến món ăn như: Văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, kỹ thuật trang trí cắm hoa. Cung cấp cho người học những kiến thức khác có liên quan đến nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.
Đối Tượng Tham Gia
Mọi cá nhân có nhu cầu đang làm việc tại các khách sạn – nhà hàng và các lĩnh vực liên quan
Thời Lượng
3 tháng
Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
- Các môn cơ sở ngành
+ Tổng quan du lịch
+ Tâm lý khách du lịch
+ Kỹ năng bán hàng
+ Văn hoá ẩm thực
+ Kiểm tra định kỳ
- Các môn chuyên ngành
+ Ngoại ngữ chuyên ngành
+ Văn hoá ẩm thực
+ Khoa học hàng thực phẩm
+ Tổ chức lao động nhà bếp
+ Dinh dưỡng và VSAT thực phẩm
+ Hạch toán định mức
+ Phương pháp xây dựng thực đơn
+ BV môi trường và AT lao động
+ Tổ chức kinh doanh KS&NH
+ Lý thuyết chế biến
+ Thực hành chế biến 1
+ Thực hành chế biến 2
+ Bồi dưỡng tay nghề
+ Ôn tập và kiểm tra
18 Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị
Người liên hệ: Trường Trung Cấp Mai Lĩnh Quảng Trị
Điện thoại: (0533)561355
Website: http://mailinhqt.edu.vn - Email: mailinhquangtri@gmail.com
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1508