Kỹ Thuật Tắm Trắng

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh

87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Tắm Trắng

Để sở hữu 1 làn da trắng sáng, nhiều bạn gái đã “liều mình” dùng những loại thuốc trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và kết quả là phải chịu những hậu quả đáng tiếc như: sưng đỏ, bong tróc, nổi mụn, dễ bắt nắng… Nắm bắt được nhu cầu làm làm đẹp thiết yếu của chị em phụ nữ này rất nhiều bạn muốn tìm một nơi uy tín để học về kỹ thuật tắm trắng này để mở trung tâm làm đẹp, spa, các tiệm làm đẹp nhỏ...Và Sài Gòn Xinh spa là nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại Sài Gòn Xinh Academy, bạn sẽ được học và thực hành điều trị trực tiếp cho khách hàng, giúp bạn nhanh lành nghề và có được sự tự tin khi điều trị cho khách. Ngoài đào tạo những kỹ thuật căn bản, chúng tôi đi sâu vào đào tạo cho kỹ thuật viên hiểu sâu về chăm sóc da thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong Spa cùng với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm nghiên cứu chăm sóc và điều trị về da.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của thẩm mỹ viện.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của thẩm mỹ viện.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Tắm Trắng


- Tác dụng và các phương pháp tắm trắng an toàn
- Tìm hiểu, nhận biết các chất làm bào mòn, gây tổn thương da
- Kỹ thuật sử dụng và pha trộn sản phẩm tắm trắng phù hợp
- Kỹ thuật massage dưỡng thể
- Thao tác kỹ thuật tắm trắng các loại
+ Kỹ thuật tắm trắng từ tinh chất ngọc trai
+ Kỹ thuật tắm trắng từ cám gạo, sữa non
+ Kỹ thuật tắm trắng từ thảo dược
+ Kỹ thuật tắm trắng từ bùn non Hàn Quốc….
+ Kỹ thuật tắm trắng Nano công nghệ Nhật Bản
- Tìm hiểu về tác dụng, nguyên lý của công nghệ tiêm chuyền làm trắng cao cấp
- Thao tác sử dụng máy công nghệ ánh sáng sinh học trong tắm trắng
- Hướng dẫn cách chăm sóc da và bí quyết giữ da sau trị liệu
- Kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình làm dịch vụ.

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh
87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Sai Gòn Xinh Spa
Điện thoại: 0437835095
Website: http://saigonxinhspa.com.vn - Email: saigonxinhspa@gmail.com
Sài Gòn Xinh Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.
Sài Gòn Xinh Spa có các dịch vụ từ chăm sóc thư giãn cho đến trị liệu các vấn đề về da và toàn thân cùng kết hợp với các hệ thống máy móc trị liệu chuyên sâu.
- Với cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, bể sục massage đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tại đây là những sản phẩm chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại Đức như Dr.Spillerhoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không qua một công nghệ hóa học nào.
- Đặc biệt, để giúp chị em xóa tan mọi dấu vết của năm tháng, Sài Gòn Xinh Spa đã sử dụng công nghệ Tế bào gốc(TBG) được chiết xuất từ màng lót dây rốn.
- Sài Gòn Xinh Spa là trung tâm ứng dụng công nghệ tế bào Gốc (TBG) duy nhất tại Hà Nội, dựa trên công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới của GS.TS Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Với sáu dòng sản phẩm juvi-grow, JuviFill và Juvian được đăng ký độc quyền tại nhiều nước trên tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ , Nhật… bằng phương pháp sản xuất trên công nghệ hiện đại Singapore và đóng gói tại Việt Nam làm cho giá thành hợp lý với Việt, sản phẩm chất lượng cao mang lại sự sự an toàn cho người sử dụng.
Đồng bộ tài khoản