Triệt Lông Vĩnh Viễn

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh

87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Triệt Lông Vĩnh Viễn

Bạn có ước vọng trở thành những chuyên gia trong ngành spa? Bạn có niềm đam mê kinh doanh công nghệ làm đẹp và niềm khát khao trở thành người chủ Spa nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Sài Gòn Xinh Spa sẽ từng bước giúp bạn thực hiện những ước mơ đó. Sài Gòn Xinh Academy được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc. Với thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa đã được khẳng định trên thị trường, hiện tại chúng tôi có tới 4 cơ sở trên địa bàn nội thành Hà Nội. Và là 1 trong 200 thành viên CLB Spa Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn trong nước cũng như Quốc Tế. Và đây là một trong số những khóa học mà chúng tôi đào tạo. Khóa Học Triệt Lông Vĩnh Viễn sẽ giúp các bạn có các kiến thức về wax lông.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của thẩm mỹ viện.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của thẩm mỹ viện.

Nội Dung Khóa Học Triệt Lông Vĩnh Viễn


- Lý thuyết về nguyên lý hoạt động của phương pháp triệt lông vĩnh viễn.
- Kỹ thuật sử dụng máy triệt lông các loại.
- Thao tác kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn.
- Hướng dẫn cách chăm sóc, dưỡng da sau trị liệu.
- Kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình làm dịch vụ.

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh
87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Sai Gòn Xinh Spa
Điện thoại: 0437835095
Website: http://saigonxinhspa.com.vn - Email: saigonxinhspa@gmail.com
Sài Gòn Xinh Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.
Sài Gòn Xinh Spa có các dịch vụ từ chăm sóc thư giãn cho đến trị liệu các vấn đề về da và toàn thân cùng kết hợp với các hệ thống máy móc trị liệu chuyên sâu.
- Với cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, bể sục massage đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tại đây là những sản phẩm chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại Đức như Dr.Spillerhoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không qua một công nghệ hóa học nào.
- Đặc biệt, để giúp chị em xóa tan mọi dấu vết của năm tháng, Sài Gòn Xinh Spa đã sử dụng công nghệ Tế bào gốc(TBG) được chiết xuất từ màng lót dây rốn.
- Sài Gòn Xinh Spa là trung tâm ứng dụng công nghệ tế bào Gốc (TBG) duy nhất tại Hà Nội, dựa trên công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới của GS.TS Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Với sáu dòng sản phẩm juvi-grow, JuviFill và Juvian được đăng ký độc quyền tại nhiều nước trên tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ , Nhật… bằng phương pháp sản xuất trên công nghệ hiện đại Singapore và đóng gói tại Việt Nam làm cho giá thành hợp lý với Việt, sản phẩm chất lượng cao mang lại sự sự an toàn cho người sử dụng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản