Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh

87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Spa

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, hầu như các ngành nghề kinh doanh đều giảm sút. Tình cảnh các công ty cắt giảm nhân viên, sinh viên ra trường, người lao động thất nghiệp đang trong tình trạng báo động. Các ngành nghề: kế toán, quản trị kinh doanh, hành chính nhân sự, … học thì nhiều mà việc thì ít. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp, thư giãn nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe vẫn không ngừng tăng. Vì thế, Spa đã và vẫn đang ngày càng phát triển thành một ngành nghề có triển vọng. Do đó, sẽ là sáng suốt nếu bạn lựa chọn cho mình một hướng đi mới - Hướng đi trong ngành Spa chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của thẩm mỹ viện.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của thẩm mỹ viện.

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Spa


- Kiến thức tổng quan về Spa
- Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng cho bộ phận Lễ tân, thu ngân
+ Kỹ năng tư vấn
+ Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh
87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Sai Gòn Xinh Spa
Điện thoại: 0437835095
Website: http://saigonxinhspa.com.vn - Email: saigonxinhspa@gmail.com
Sài Gòn Xinh Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.
Sài Gòn Xinh Spa có các dịch vụ từ chăm sóc thư giãn cho đến trị liệu các vấn đề về da và toàn thân cùng kết hợp với các hệ thống máy móc trị liệu chuyên sâu.
- Với cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, bể sục massage đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tại đây là những sản phẩm chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại Đức như Dr.Spillerhoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không qua một công nghệ hóa học nào.
- Đặc biệt, để giúp chị em xóa tan mọi dấu vết của năm tháng, Sài Gòn Xinh Spa đã sử dụng công nghệ Tế bào gốc(TBG) được chiết xuất từ màng lót dây rốn.
- Sài Gòn Xinh Spa là trung tâm ứng dụng công nghệ tế bào Gốc (TBG) duy nhất tại Hà Nội, dựa trên công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới của GS.TS Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Với sáu dòng sản phẩm juvi-grow, JuviFill và Juvian được đăng ký độc quyền tại nhiều nước trên tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ , Nhật… bằng phương pháp sản xuất trên công nghệ hiện đại Singapore và đóng gói tại Việt Nam làm cho giá thành hợp lý với Việt, sản phẩm chất lượng cao mang lại sự sự an toàn cho người sử dụng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản