Lập Trình Zend Framework 1.X

ZendVN Group

Khu dân cư Khang Điền, số 72, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lập Trình Zend Framework 1.X

Khóa học lập trình Zend Framework của ZendVN là một khóa học về PHP framework nâng cao và chuyên sâu. Khóa học Zend Framework này cung cấp cho các bạn một kiến thức toàn diện về lập trình hướng đối tượng và cách sử dụng các PHP framework thông dụng hiện nay, đặc biệt là Zend Framework. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về lập trình hướng đối tượng PHP, hiểu được cấu trúc mô hình MVC trong các PHP framework hiện nay, hiểu rõ về các thư viện trong Zend Framework và có thể tự nghiên cứu các thư viện PHP framework bất kỳ dựa trên nền tảng của khóa học Zend Framework. Khóa học Zend Framework ngoài việc giúp bạn thành một chuyên gia lập trình Zend Framework còn cung cấp cho các bạn nhiều kiến thức khác trong lĩnh vực lập trình như: Lập trình hướng đối tượng, Regular Expension, FCK editor toàn diện, xử lý hình ảnh, kỹ thuật đệ qui trong thực tế, cách tối ưu mã nguồn ứng dụng.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người yêu thích lĩnh vực lập trình web với PHP và mong muốn theo nghề lập trình web
- Những bạn đam mê lập trình web
- Lập trình viên biết hoặc chưa biết về lập trình Zend Framework
- Muốn có kiến thức vững chắc để tự tìm hiểu và nghiên cứu các PHP framework khác

Thời Lượng

12 tháng

Nội Dung Khóa Học Lập Trình Zend Framework 1.X


Nội dung của khóa học:
- Các bạn được hướng dẫn sử dụng gần như tất cả các trong thư viện Zend Framework (như mục lục) đủ để các bạn xây dựng bất kỳ một ứng dụng trực tuyến nào.
- Cấu hình FCKeditor toàn diện như upload file, xử lý vấn đề font trong database, loại bỏ các thẻ HTML nguy hiểm khi cần thiết (script, php , style …), tích hợp các plugin, bảo mật cho vấn đề upload …
- Sử dụng thư viện GD và ImageMagick để xử lý hình ảnh.
- SEO cho ứng dụng trên nền tảng Zend Framework
- Các kỹ thuật đệ qui, category đa cấp trong thực tế thường gặp
- Các kỹ thuật xử lý mảng nâng cao và rất thực tế
- Cách sử dụng JQuery plugin như: menu, lightbox
- Cách sử dụng JQuery Ajax đơn giản và tiện lợi
- Hiểu Regular Expension và các ứng dụng trong thực tế
- Bảo mật cho ứng dụng Zend Framework

Ưu Đãi Chung

- Giảm 30% học phí cho học sinh, sinh viên và học viên cũ. (Áp dụng kể từ ngày 01.06.2014 đến ngày 30.06.2014)
- Giảm 50% học phí cho tất cả các thành viên là người khuyết tật.

ZendVN Group
Khu dân cư Khang Điền, số 72, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Tư vấn Đào tạo
Điện thoại: 84(08)66837626
Website: http://www.zend.vn - Email: zendvn@gmail.com
Nhóm ZendVN được hình thành từ cuối năm 2007 gồm 4 thành viên làm trong cùng một công ty về lĩnh vực IT. Hiện nay các thành viên trong nhóm có hơn 10 thành viên ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tin học, lập trình, đào tạo, kinh doanh, luật, … nhưng có chung một niềm đam mê lập trình web mã nguồn mở, thương mại điện tử và nghiên cứu các ứng dụng online. Chúng tôi luôn dành thời gian rảnh rỗi sau ngày làm việc để nghiên cứu, thảo luận và chia sẻ kiến thức cộng đồng. Đã có những lúc nhóm tưởng chừng như tan rã vì những lo toan hàng ngày của cuộc sống mỗi người nhưng với niềm đam mê lập trình, nghiên cứu, chinh phục nhưng công nghệ mới đã giúp nhóm hợp lại với nhau như ngày hôm nay. Việc xây dựng cổng thông tin (portal) của ZendVN sẽ giúp chúng tôi hệ thống, chia sẻ kiến thức đã, đang và sẽ nghiên cứu với cộng đồng một cách dễ dàng hơn.
Đồng bộ tài khoản