Liên thông, văn bằng 2 cao đẳng nấu ăn

,

Giới Thiệu Khóa Học

 

  • Tuyển sinh liên thông cao đẳng nấu ăn
  • Ngành kỹ thuật chế biến món ăn 2016
  • Cao đẳng nấu ăn - trung cấp nấu ăn - liên thông nấu ăn

 

Đối Tượng Tham Gia

Hệ cao đẳng nấu ăn chính quy: 1 năm đối với thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH

Hệ cao đẳng nấu ăn chính quy: 1.5 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Sơ cấp nghề nấu ăn

Thời Lượng

Hệ cao đẳng nấu ăn chính quy: 1 năm đối với thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH
Hệ cao đẳng nấu ăn chính quy: 1.5 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Sơ cấp nghề nấu ăn

Nội Dung Khóa Học


 Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng nấu ăn
 Các môn học chung:

  • Pháp luật
  • Giáo dục quốc phòng- An ninh
  • Chính trị
  • Tin học
  • Giáo dục thể chất
  • Ngoại ngữ cơ bản

Các môn học, mô đun đào tạo nghề bắt buộc
Các môn học, mô đun kỹ thuật cơ sở

  • Tổng quan du lịch và khách sạn
  • Quản lý chất lượng
  • Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch
  • Thống kê kinh doanh
  • Tin học ứng dụng

Các môn học, mô đun chuyên môn nghề

  • Ngoại ngữ chuyên ngành
  • Hạch toán định mức
  • Quản trị tác nghiệp
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Thương phẩm và an toàn thực phẩm
  • Chế biến món ăn
  • Sinh lý dinh dưỡng
  • Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở

Các môn học, mô đun đào tạo nghề tự chọn

  • Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
  • Nghiệp vụ thanh toán
  • Văn hoá ẩm thực
  • Marketing du lịch
  • Xây dựng thực đơn
  • Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch
  • Tổ chức sự kiện
  • Kỹ thuật pha chế đồ uống
  • Luật kinh tế
  • Kỹ thuật trang trí cắm hoa
  • Nguyên lý kế toán

Ưu Đãi Chung

- Được bố trí việc làm trong quá trình học với mức lương > 1.5 triệu/tháng
- Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định nhà nước (trường công lập)
- Được xếp thời khóa biểu phù hợp với công việc
- Được học và thực tập trải nghiệm môi trường thực tế và rút ngắn thời gian học tập


,
Người liên hệ:
Điện thoại:
Đồng bộ tài khoản