Luật Kinh Tế

Trường Đại Học Bình Dương - BDU

504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Luật Kinh Tế

Đào tạo cử nhân ngành Luật Kinh Tế nhằm đào tạo sinh viên trở thành những cử nhân Luật Kinh Tế có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt, có kiến thức cơ bản về luật học, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật trong kinh doanh, đủ khả năng tiếp cận và xử lý những vấn đề pháp đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước về kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành Luật Kinh Tế có thể làm việc ở doanh nghiệp với tư cách là chuyên viên pháp lý phụ trách những công việc liên quan đến đàm phán,soạn thảo, ký kết hợp đồng, đề xuất giải pháp xử lý tình huống pháp lý trong kinh doanh, có thể phụ trách các công việc liên quan đến pháp luật và kinh tế trong các cơ quan Nhà nước (các cơ quan lập pháp,hành pháp và tư pháp), trong các tổ chức chính trị và các tổ chức chính trị - xã hội, có thể làm việc tại các trung tâm tư vấn trong lĩnh vực kinh tế và pháp luật. Các vị trí có thể làm việc như: Chuyên viên tư vấn, Nhân viên các tổ chức, cơ quan Nhà nước, các trung tâm tư vấn pháp luật,…Nâng cao trình độ sau khi ra trường: có khả năng tự học và nghiên cứu để nâng cao trình độ, tiếp tục học các chương trình đào tạo sau đại học để nhận bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ,…tham gia các khóa đào tạo, hội thảo có liên quan để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Đối Tượng Tham Gia

The quy định của bộ giáo dục và đào tạo

Thời Lượng

Theo quy định của Ngành Luật Kinh Tế. Số tín chỉ tích lũy tối thiểu của tất cả các môn học: 143 tín chỉ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Luật Kinh Tế


- Môn học theo chương trình: 56 môn 130 tín chỉ (Luật đầu tư, Luật thương mại quốc tế, Pháp luật về môi trường, Tư pháp quốc tế,...)
- Tổng tín chỉ các nhóm bắt buộc tự chọn: 13 tín chỉ
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 01 - Phải Đạt 2 TC (Đại cương lịch sử, Mỹ học đại cương)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 02 - Phải Đạt 6 TC (Kỹ năng về hợp đồng mua bán hàng hóa, Lễ tân ngoại giao, Nghề luật sư và hoạt động tư vấn pháp luật,...)
+ Nhóm MH Bắt Buộc Tự Chọn 03 - Phải Đạt 5 TC (Khoá luận tốt nghiệp, Pháp luật cộng đồng ASEAN, P.luật về hải quan và HĐ xuất nhập khẩu,...)

Trường Đại Học Bình Dương - BDU
504 Bình Dương, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Đại Học Bình Dương
Điện thoại: 06503871601
Website: http://www.bdu.edu.vn - Email: info@bdu.edu.vn
Trường Đại Học Bình Dương được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 791/TTg ban hành ngày 24 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Với hình thức đào tạo: đào tạo chính quy tập trung, đào tạo không chính quy (Vừa làm vừa học, văn bằng hai, đào tạo từ xa qua phát thanh, truyền hình, mạng Internet, đào tạo trực tuyến tại 30 cơ sở tỉnh thành trong cả nước), ngoài ra Trường Đại Học Bình Dương có chương trình du học tại các trường liên kết như: Hoa kỳ, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Các cấp đào tạo: trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, đại học Liên thông, sau đại học (Thạc sĩ QTKD), chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa kỳ) cấp bằng. Với sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại Học Bình Dương có vai trò ngày càng to lớn đối với sự phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội cũng như cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội - nhân văn, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ. Ngoài ra, trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình sau Đại học, Liên thông Đại học, Đại học hệ vừa học vừa làm, Đại học từ xa và Đào tạo hệ TCCN. Việc trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng thể hiện sự tương tác, gắn kết giữa các đơn vị trong toàn hệ thống rất chặt chẽ. Chính điều này đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp làm nền tảng cho mọi sự phát triển bền vững của nhà trường.
Đồng bộ tài khoản