Luyện Thi CAE Quốc Tế

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học CAE

Học CAE giúp các bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình và sử dụng vốn kiến thức trong những ngữ cảnh khác nhau. Các câu hỏi trong bài thi dựa trên những kiến thức thực tiễn, tạo cho thí sinh cơ hội thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong tất cả các tình huống trong đời sống. Thành công trong kỳ thi này có nghĩa là bạn có đủ khả năng tham gia các cuộc họp, tọa đàm và có thể trình bày ý kiến có khả năng đọc viết được những bài viết ở các chủ đề khác nhau. Đến với khóa học các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng toàn diện: Nghe, nói, đọc, viết sau cấp độ CAE.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh - sinh viên có nhu cầu định cư, du học hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Thời Lượng

72 giờ/ khóa (12 tuần)

Nội Dung Khóa Học CAE


Nội dung khóa học đào tạo theo 2 cấp độ CAE 1 và CAE 2 với mức học phí tương ứng 5800000 và 6000000

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở chính VATC
Điện thoại: (08)38624888
Website: http://www.vatc.edu.vn - Email: info@vatc.edu.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã được mở rộng ở khắp tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thành một hệ thống VATC ngày cáng lớn mạnh. Nhằm tạo được sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển hoàn thiện hơn. Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học tập thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập, chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp mọi đối tượng học viên; tài liệu được cập nhật theo giáo trình mới nhất, VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mạng lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.
Đồng bộ tài khoản