Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh THPT

Hội Đồng Anh Việt Nam

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh THPT

The International English Language Testing System (IELTS) là một trong các bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng với giáo trình luyện IELTS tại Hội Đồng Anh Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được số điểm mà bạn muốn. Chúng tôi luôn tự hào rằng tất cả học viên của chúng tôi đều đạt các điểm số cao trong các kỳ thi IELTS và đặc biệt là không có bạn học viên nào đạt dưới 6.0 qua khóa học này các em sẽ làm quen với các dạng đề thi IELTS và biết được cấu trúc của một đề thi IELTS quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh trung học phổ thông

Thời Lượng

1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh THPT


- Kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng làm bài thi IELTS với các dạng bài và câu hỏi khác nhau thông qua nhiều chủ đề IELTS đa dạng.
- Học những chiến lược và các bước làm bài thi IELTS hiệu quả.
- Luyện tập với các bài thi nghe, nói, đọc, viết.

Ưu Đãi Chung

Nếu bạn học tại Hà Nội thì học phí sẽ là 8500000

Hội Đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Hội Đồng Anh Việt Nam
Điện thoại: 84(0)838232862
Website: http://www.britishcouncil.vn - Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh, nghệ thuật, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo hiến chương hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội Đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội Đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội Đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.
Với 2 văn phòng đại diện ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn khi các bạn đến với chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản