Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 2 Đến Lớp 5

Hội Đồng Anh Việt Nam

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 2 Đến Lớp 5

Với hơn 75 năm kinh nghiệm giáo dục quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hội đồng Anh đã thiết kế những khóa học tiếng Anh dựa trên các đặc tính và nhu cầu của học sinh Việt Nam, đồng thời chuẩn bị cho các em tham gia vào một cộng đồng giáo dục quốc tế rộng lớn hơn. Các giáo viên của chúng tôi đều được cấp bằng bởi các tổ chức giáo dục quốc tế lớn như đại học Cambridge hay đại học Trinity, và sử dụng phương pháp giảng dạy dựa trên các luận thuyết giáo dục ngoại ngữ phát triển từ các nghiên cứu khoa học. Giáo viên cũng được cung cấp những buổi đào tạo kĩ năng thường xuyên triển khai bởi các chuyên gia giáo dục, đồng thời luôn phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hệ thống quản lý chất lượng giáo dục toàn cầu của hội đồng Anh. Đến với khóa học các em không chỉ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm, mà còn tạo dựng sự hứng thú với tiếng Anh cho trẻ em.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh tiểu học từ lớp 2 - lớp 5

Thời Lượng

Một tuần 1 buổi, mỗi buổi 2 tiếng (riêng khóa học mùa hè là 2 buổi/ tuần).

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 2 Đến Lớp 5


- Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin, và chính xác trong tiếng Anh, đồng thời tạo lập nền tảng chắc chắc cho nền giáo dục quốc tế trong tương lai.
- Phát triển niềm yêu thích với việc đọc tiếng Anh thông qua những giờ văn học độc đáo.
- Phát triển các kỹ năng xã hội cùng kỹ năng một cách thoải mái với các trò chơi, dự án học tập, và các bài thủ công.
- Phát triển khả năng nhận biết và phát âm tiếng Anh.
- Thực hành và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

Hội Đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Hội Đồng Anh Việt Nam
Điện thoại: 84(0)838232862
Website: http://www.britishcouncil.vn - Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh, nghệ thuật, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo hiến chương hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội Đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội Đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội Đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.
Với 2 văn phòng đại diện ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn khi các bạn đến với chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản