Tiếng Anh Tiểu Học

Hội Đồng Anh Việt Nam

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học

Với hơn 75 năm kinh nghiệm giáo dục quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hội đồng Anh đã thiết kế những khóa học tiếng Anh dựa trên các đặc tính và nhu cầu của học sinh Việt Nam, đồng thời chuẩn bị cho các em tham gia vào một cộng đồng giáo dục quốc tế rộng lớn hơn. Khóa học này của chúng tôi không chỉ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm, mà còn tạo dựng sự hứng thú với tiếng Anh cho trẻ em.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5

Thời Lượng

Một tuần 1 buổi, mỗi buổi 2 tiếng (riêng khóa học mùa hè là 2 buổi/ tuần).

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học


- Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin, và chính xác trong tiếng Anh, đồng thời tạo lập nền tảng chắc chắc cho nền giáo dục quốc tế trong tương lai.
- Phát triển niềm yêu thích với việc đọc tiếng Anh thông qua những giờ văn học độc đáo của chúng tôi.
- Phát triển các kỹ năng xã hội cùng kỹ năng một cách thoải mái với các trò chơi, dự án học tập, và các bài thủ công.
- Phát triển khả năng nhận biết và phát âm tiếng Anh.
- Thực hành và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

Hội Đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Hội Đồng Anh Việt Nam
Điện thoại: 84(0)838232862
Website: http://www.britishcouncil.vn - Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh, nghệ thuật, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo hiến chương hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội Đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội Đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội Đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.
Với 2 văn phòng đại diện ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn khi các bạn đến với chúng tôi.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản