Luyện Thi IELTS

Ngoại Ngữ Dương Minh

132 A - B - C - D - E Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Bài kiểm tra IELTS được công nhận trên toàn thế giới. Mọi người có thể học tập, làm việc ở nhiều nơi với chứng chỉ IELTS. Chứng chỉ IELTS được trên 7,000 tổ chức và đại học quốc tế tại trên 135 quốc gia công nhận. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào IELTS. Hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với khóa Luyện Thi IELTS của Anh Ngữ Dương Minh giúp học viên được học kỹ năng trả lời câu hỏi trong các phần thi nghe, nói, đọc, viết với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng giáo trình chuẩn từ Học viện Insearch thuộc đại học công nghệ Sydney

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những học viên muốn có chứng chỉ IELTS.

Thời Lượng

Tùy thuộc từng cấp độ đào tạo mà thời gian học sẽ từ 8 - 12 tuần

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Kỹ năng nghe
+ Phân biệt rõ các âm và trọng âm trong trong bài nghe.
+ Đọc trước để tìm từ/ cụm từ đồng nghĩa.
+ Dự đoán và nhận biết từ/cụm từ khóa.
+ Quản lý thời gian làm bài hiệu quả.
- Kỹ năng nói
+ Phát triển khả năng nói trôi chảy, rõ ràng và tự tin.
+ Tăng cường thực hành bằng việc nói những đoạn văn tường thuật ngắn.
+ Thường xuyên thực hành các câu hỏi và trả lời về những chủ đề cá nhân.
+ Phát triển ý cho các câu trả lời cụ thể trong phần thảo luận chung.
- Kỹ năng đọc
+ Đọc nhanh nội dung và câu hỏi để tìm từ/cụm từ khóa.
+ Đọc nhanh để tìm ý chính của cả đoạn.
+ Đọc kỹ văn bản để tìm thông tin.
+ Nhận biết từ đồng nghĩa, đối nghĩa và các trích dẫn.
- Kỹ năng viết
+ Phát triển ý theo từng cá nhân và theo nhóm cho các chủ đề viết cho sẵn.
+ Dựng câu và phát triển thành đoạn văn.
+ Diễn tả số liệu dựa và các bảng, biểu đồ, và hình ảnh cho trước.
+ Trình bày rõ ràng, ngắn gọn các luận điểm về chủ đề đã cho.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% học phí 8 tuần: Đăng ký lần đầu tiên lớp buổi tối 3-5-7 từ 19.30 - 21.00 hoặc đăng ký một lần 2 lớp
- Giảm 10% học phí 8 tuần: Đăng ký lần đầu tiên lớp buổi chiều, hoặc học liên tục 2 năm hoặc học viên giỏi nhất lớp sau mỗi khóa kiểm tra.

Ngoại Ngữ Dương Minh
132 A - B - C - D - E Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ngoại Ngữ Dương Minh
Điện thoại: (08)38447087, (08)38447085
Website: http://www.duongminh.edu.vn - Email: info@duongminh.edu.vn
Trường Ngoại Ngữ Dương Minh chính thức được mọi người công nhận và tín nhiệm là một trường ngoại ngữ danh tiếng với hơn hàng ngàn học viên. Tọa lạc ngay tại những địa điểm chủ yếu của thành phố Hồ Chí Minh cách trung tâm Sài Gòn khoảng vài cây số. Thành phần học viên bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, đến với trường ngoại ngữ Dương Minh từ 24 quận, huyện nội thành, ngoại thành và ngay cả các tỉnh thành lân cận. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, cho đến những hoạt động ngoại khóa.
Trường Ngoại Ngữ Dương Minh có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Chúng tôi có những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. Những lớp này bao gồm các lớp tiếng Anh giao tiếp, luyện thi, chuẩn bị du học, và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm. Người học cũng có những cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, như Starters - Movers - Flyers của đại học Cambridge, các khóa học dành cho trẻ em như: Ket - Pet - Fce của đại học Cambridge dành cho thanh thiếu niên.TOEIC của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho người đi làmvà TOEFL-iBT của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho sinh viên du học. Chứng chỉ quốc gia A, B, C của Vietnam. Một ban giảng huấn có bề dày kinh nghiệm luôn luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa với sự chăm sóc tận tình giáo viên luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần.
  • » Xem thêm
    • Mặt khác, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như máy vi tính, máy chiếu nhằm giúp người học đạt kết quả cao trong học tập.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản