Luyện Thi IELTS

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey

72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa IELTS

Khóa học luyện thi IELTS với mô hình lớp học linh hoạt và ưu việt: 1 - 1, 1 - 2, 1 - 4, 1 - 6, 1 - 8, 1 - 10, 1 - 12 phù hợp với tất cả các đối tượng học viên, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc và giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ Mỹ, Australia, Newzeland, Philippin. Theo đó là phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu. Ngoài ra các giáo trình được cập nhật và do giáo viên biên soạn: Giáo trình với các bài test Quốc tế mới nhất, kèm theo các lời khuyên dành riêng cho các học viên GOLDEN KEY. Ở cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được làm một bài thi thử để có đánh giá chính xác về trình độ của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người đang có kế hoạch tham dự kỳ thi IELTS sắp tới

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Luyện Thi IELTS

Nội Dung Khóa IELTS


Khóa học Luyện thi IELTS tại Trường Ngôn Ngữ GoldenKey giúp chuẩn bị cho học viên chiến lược và kỹ năng cần thiết trong kỳ thi IELTS. Tham gia khóa học luyện thi IELTS học viên được học kỹ năng trả lời câu hỏi trong các phần thi nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng giáo trình chuẩn. Sinh viên sẽ được ôn tập về: IELTS Introduction, Pre IELTS, IELTS Intensive, Speaking for IELTS, Writing for IELTS, Speaking and Writing for IELTS, Listening & Reading for IELTS, Grammar and Vocabulary for IELTS.

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
Điện thoại: (04)37667530 hoặc (03)7667531
Website: http://goldenkey.edu.vn - Email: customer.service@goldenkey.edu.vn
Trường ngôn ngữ GoldenKey, tiền thân là Công ty tư vấn đầu tư và đào tạo Tất Thành, được chính thức thành lập từ năm 2002, do bà Beth Adams làm cố vấn chuyên môn kiêm Giám đốc điều hành đầu tiên. GoldenKey là một trong ít đơn vị khảo thí đầu tiên được ủy quyền bởi “Hội đồng kiểm định chất lượng đào tạo” thuộc tổ chức giáo dục City & Guilds danh tiếng trên hơn 20 quốc gia. GoldenKey còn là đại diện ủy quyền chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu khác như: The College of Teachers, The Manchester College, TESOL International, Worldwide Language Resources. Đặc biệt là đơn vị đối tác chính thức được Hội đồng Anh (British Coucil) uỷ quyền đăng ký thi và phối hợp tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh. GoldenKey tự hào là trung tâm khảo thí uỷ quyền của Hội đồng thẩm định chất lượng đào tạo City&Guilds nổi tiếng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ đào tạo của GoldenKey, trong đó có bệnh viện Việt-Pháp, tổ chức phi chính phủ DED của Đức, công ty dầu khí Sông Hồng, công ty Vận Tải Biển Vinafco, công ty FPT và các công ty thành viên. Từ khi thành lập đến nay, GoldenKey đã nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khoá học chất lượng cao theo nhu cầu xã hội, mỗi năm có hàng trăm du học sinh được đào tạo các kỹ năng về Tiếng Anh chủ yếu là du học sinh đi Mỹ, Singapore…số lượng này tăng hàng năm. Với chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế theo chuẩn Anh – Mỹ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình quản lý chất lượng đào tạo quy chuẩn Quốc tế, đồng thời toàn diện hóa trong việc phát triển kiến thức xã hội, văn hóa và kỹ năng sống, GoldenKey tự hào là một trong những trường đào tạo Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Với tiêu chí “Học viên là trung tâm”, chuẩn theo quy trình “kiểm định phương pháp và chất lượng đào tạo Quốc tế”, áp dụng chuẩn ISO trong quy trình quản trị nghiệp vụ, GoldenKey cam kết luôn mang đến cho khách hàng và học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng tốt nhất. GoldenKey cũng tự hào thể hiện cam kết không ngừng khích lệ lớp trẻ tăng cường học Tiếng Anh thông qua các hoạt động xã hội như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, nổi bật là việc trở thành nhà tài trợ chính 4 năm liền (từ 2004 - 2007) cho Liên hoan hát Tiếng Anh TP Hà Nội tổ chức thường niên từ 12/2004. GK luôn tin rằng năng lực sử dụng Tiếng Anh đã trở thành một điều kiện tối quan trọng dẫn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của tất cả mọi người trong một thế giới toàn cầu hoá ngày nay.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản