Tiếng Anh Trẻ Em

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey

72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em

Golden Key Language School chú trọng vào phương pháp tạo hứng thú cho trẻ, giúp các bé làm quen với môi trường học Tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động. Học qua giao tiếp được gọi là phương pháp giao tiếp chuyên sâu và tại Golden Key, bạn sẽ luôn học theo phương pháp giao tiếp chuyên sâu này. Bạn sẽ được chia nhóm và tham gia vào các bài thảo luận trên lớp, theo nhóm nhỏ, theo cặp và với giáo viên. Các bài học cho trẻ sẽ theo các chủ đề tập trung vào các vấn đề đa dạng từ các vấn đề đang nổi bật tới các vấn đề hàng ngày. Thông qua phương pháp tiên tiến và phù hợp với lứa tuổi trẻ em, Tiếng Anh trẻ em (tuổi mẫu giáo) nhằm tạo điều kiện cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo bước đầu làm quen với học ngoại ngữ (Tiếng Anh), phát triển khả năng giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, góp phần hình thành thói quen và tâm lý yêu thích học Tiếng Anh, bạo dạn trong giao tiếp và bước đầu phát triển tư duy nhận xét ở trẻ nhỏ. Sau khi hoàn thành ba cấp học (VYL- A, VYL- B và VYL- C), các em sẽ có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các tình huống đơn giản hàng ngày như chào hỏi, gọi tên các đồ vật, con vật, nhận biết và đếm số bằng Tiếng Anh, hỏi đáp một số yêu cầu đơn giản hàng ngày, hát đồng dao Tiếng Anh...

Đối Tượng Tham Gia

Các em tuổi mẫu giáo

Thời Lượng

- Ngày học: Mỗi tuần học từ 1 tới 2 buổi, mỗi buổi từ 1h – 1h30 (tùy từng khóa học cụ thể)
- Giờ học: Lựa chọn khóa học trong hoặc ngoài giờ hành chính

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em


Nội dung chương trình được thiết kế theo chuẩn Quốc tế và sử dụng các bộ sách đã được thế giới công nhận đạt hiệu quả cao trong dạy Tiếng Anh cho trẻ em, kèm với tranh ảnh, giáo cụ trực quan, băng đĩa tiếng và hình nhằm nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường giao tiếp bổ ích cho trẻ nhỏ. Gồm 3 cấp độ:
- VYL – A 42 giờ /khóa
- VYL – B 42 giờ /khóa
- VYL –C 42 giờ /khóa

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
Điện thoại: (04)37667530 hoặc (03)7667531
Website: http://goldenkey.edu.vn - Email: customer.service@goldenkey.edu.vn
Trường ngôn ngữ GoldenKey, tiền thân là Công ty tư vấn đầu tư và đào tạo Tất Thành, được chính thức thành lập từ năm 2002, do bà Beth Adams làm cố vấn chuyên môn kiêm Giám đốc điều hành đầu tiên. GoldenKey là một trong ít đơn vị khảo thí đầu tiên được ủy quyền bởi “Hội đồng kiểm định chất lượng đào tạo” thuộc tổ chức giáo dục City & Guilds danh tiếng trên hơn 20 quốc gia. GoldenKey còn là đại diện ủy quyền chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu khác như: The College of Teachers, The Manchester College, TESOL International, Worldwide Language Resources. Đặc biệt là đơn vị đối tác chính thức được Hội đồng Anh (British Coucil) uỷ quyền đăng ký thi và phối hợp tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh. GoldenKey tự hào là trung tâm khảo thí uỷ quyền của Hội đồng thẩm định chất lượng đào tạo City&Guilds nổi tiếng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ đào tạo của GoldenKey, trong đó có bệnh viện Việt-Pháp, tổ chức phi chính phủ DED của Đức, công ty dầu khí Sông Hồng, công ty Vận Tải Biển Vinafco, công ty FPT và các công ty thành viên. Từ khi thành lập đến nay, GoldenKey đã nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khoá học chất lượng cao theo nhu cầu xã hội, mỗi năm có hàng trăm du học sinh được đào tạo các kỹ năng về Tiếng Anh chủ yếu là du học sinh đi Mỹ, Singapore…số lượng này tăng hàng năm. Với chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế theo chuẩn Anh – Mỹ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình quản lý chất lượng đào tạo quy chuẩn Quốc tế, đồng thời toàn diện hóa trong việc phát triển kiến thức xã hội, văn hóa và kỹ năng sống, GoldenKey tự hào là một trong những trường đào tạo Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Với tiêu chí “Học viên là trung tâm”, chuẩn theo quy trình “kiểm định phương pháp và chất lượng đào tạo Quốc tế”, áp dụng chuẩn ISO trong quy trình quản trị nghiệp vụ, GoldenKey cam kết luôn mang đến cho khách hàng và học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng tốt nhất. GoldenKey cũng tự hào thể hiện cam kết không ngừng khích lệ lớp trẻ tăng cường học Tiếng Anh thông qua các hoạt động xã hội như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, nổi bật là việc trở thành nhà tài trợ chính 4 năm liền (từ 2004 - 2007) cho Liên hoan hát Tiếng Anh TP Hà Nội tổ chức thường niên từ 12/2004. GK luôn tin rằng năng lực sử dụng Tiếng Anh đã trở thành một điều kiện tối quan trọng dẫn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của tất cả mọi người trong một thế giới toàn cầu hoá ngày nay.
Đồng bộ tài khoản