Luyện Thi TOEFL iBT Quốc Tế

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL iBT

TOEFL là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh (Mỹ), bài kiểm tra gồm các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng Tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người đạt đến trình độ sử dụng Tiếng Anh ở bậc Đại học. Đến với khóa học này học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết theo cấp độc từ thấp đến cao, giúp các em làm quen với cách học ở bậc Đại học và tích lũy nhiều kinh nghiệm làm bài thi TOEFL iBT Quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh - sinh viên có nhu cầu tại các trường ở bậc Đại học hoặc Cao học ở Mỹ hay học viên có nhu cầu thi chứng chỉ TOEFL đáp ứng nhu cầu công việc cũng như học tập.

Thời Lượng

96 giờ/ khóa gồm 6 ca

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL iBT


Nội dung đào tạo theo từng cấp độ:
- Pre - TOEFL iBT (iBT 30 - 40)
- TOEFL iBT 1 (iBT 41 - 52)
- TOEFL iBT 2 (iBT 53 - 64)
- TOEFL iBT 3 (iBT 65 - 78)
- TOEFL iBT 4 (iBT 79 - 85)

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở chính VATC
Điện thoại: (08)38624888
Website: http://www.vatc.edu.vn - Email: info@vatc.edu.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã được mở rộng ở khắp tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thành một hệ thống VATC ngày cáng lớn mạnh. Nhằm tạo được sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển hoàn thiện hơn. Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học tập thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập, chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp mọi đối tượng học viên; tài liệu được cập nhật theo giáo trình mới nhất, VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mạng lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.
Đồng bộ tài khoản