Luyện Thi TOEFL ITP

Trung Tâm Tiếng Anh ETC

Số 196B phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL ITP

Nhằm giúp các học viên cao học trong thời gian nhanh nhất sẽ đạt được trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu trên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm tiếng Anh ETC thường xuyên tổ chức các khoá học luyện thi TOEFL ITP và luyện thi IELTS dành riêng cho các bạn học viên chuẩn bị và đang tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ.
Chương trình luyện thi TOEFL ITP và luyện thi IELTS được Trung tâm ETC thiết kế phù hợp theo từng trình độ, bám sát nội dung của bài thi TOEFL ITP và IELTS giúp học viên tăng khả năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó học viên được hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm luyện thi TOEFL ITP hữu ích giúp việc thi chứng chỉ TOEFL ITP, IELTS đạt điểm cao.

Đối Tượng Tham Gia

- Học viên chuẩn bị và đang tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ
- Những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.
- Những người học tiếng Anh để theo học chuyển tiếp sau cao đẳng, đại học.

Thời Lượng

Theo chương trình khoá học

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL ITP


- Ôn luyện Tiếng Anh theo giáo trình của trường
- Luyện nghe hiểu Tiếng Anh
- Luyện ngữ pháp - cấu trúc Tiếng Anh
- Luyện đọc hiểu Tiếng Anh

Trung Tâm Tiếng Anh ETC
Số 196B phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 1900571207 - 37737684
Website: http://www.etc.org.vn - Email: lienhe@etc.org.vn
Trung tâm tiếng Anh ETC được thành lập vào ngày 02/12/2005, với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…
Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Anh ETC luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “Cam kết chất lượng đào tạo!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, ETC đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, ETC ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập ETC đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của ETC. Hiện nay uy tín Trung tâm ETC đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Anh ETC đã được bảo hộ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản