Luyện Thi TOEIC & Giao Tiếp Quốc Tế

Trung Tâm Tiếng Anh ETC

Số 196B phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC & Giao Tiếp Quốc Tế

Khóa học TOEIC mới của ETC sẽ được thiết kế nội dung dựa trên tiêu chí kết hợp cả ba khóa học Giao tiếp tiếng Anh, Ngữ Pháp tiếng Anh và luyện thi TOEIC. Các học viên sẽ được hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp thông qua các nội dung kiểm tra ngữ pháp trong bài thi TOEIC, thực hành giao tiếp những tình huống thường gặp trong công việc và cuộc sống thông qua việc nghe và thảo luận những đoạn hội thoại xuất hiện trong bài thi. Bên cạnh đó học viên được rèn luyện kỹ năng đọc bằng việc thực hành với các tài liệu tiếng Anh trong môi trường công việc như thư tín, thông báo, báo cáo….

Đối Tượng Tham Gia

Học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC và học giao tiếp Tiếng Anh

Thời Lượng

60 giờ

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC & Giao Tiếp Quốc Tế


- Luyện nghe, nói, đọc, viết
- Ôn tập từ vựng & ngữ pháp
- Luyện kỹ năng thi TOEIC
- Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh

Trung Tâm Tiếng Anh ETC
Số 196B phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 1900571207 - 37737684
Website: http://www.etc.org.vn - Email: lienhe@etc.org.vn
Trung tâm tiếng Anh ETC được thành lập vào ngày 02/12/2005, với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…
Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Anh ETC luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “Cam kết chất lượng đào tạo!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, ETC đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, ETC ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập ETC đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của ETC. Hiện nay uy tín Trung tâm ETC đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Anh ETC đã được bảo hộ.
Đồng bộ tài khoản