Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Tiếng Anh ETC

Số 196B phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn thực hành các điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng trong tình huống thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, nhằm nâng cao các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Việc thường xuyên sử dụng tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản xứ và các học viên trong lớp sẽ giúp bạn thấy tự tin khi nói và thuyết trình một cách hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên quan tâm tới khoá học và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh

Thời Lượng

40 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Xem những đoạn băng tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày do các chuyên gia bản ngữ thực hiện, thực hành, đóng vai các tình huống giao tiếp tiếng Anh tương tự.
- Thực hành tiếng Anh giao tiếp trong lớp, rèn luyện cách phát âm từ và câu theo ngữ điệu, cách thể hiện một đoạn nói hấp dẫn người nghe.
- Xem từng đoạn phim hoặc cả bộ phim hay, học viên sẽ tập việc thể hiện quan điểm, đánh giá của mình đối với từng nhân vật trong phim, về nội dung qua bài viết và bài thuyết trình.
- Tập nghe hiểu những mẩu tin thông dụng, hay bài nói ngắn và tóm tắt lại nội dung.

Ưu Đãi Chung

Khoá học Tiếng Anh có các mức học phí khác nhau:
- Tiếng Anh giao tiếp (100% Giáo viên bản ngữ): 4.500.000 VNĐ
- Tiếng Anh giao tiếp (30% Giáo viên bản ngữ): 3.200.000 VNĐ

Trung Tâm Tiếng Anh ETC
Số 196B phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 1900571207 - 37737684
Website: http://www.etc.org.vn - Email: lienhe@etc.org.vn
Trung tâm tiếng Anh ETC được thành lập vào ngày 02/12/2005, với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…
Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Anh ETC luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “Cam kết chất lượng đào tạo!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, ETC đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, ETC ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập ETC đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của ETC. Hiện nay uy tín Trung tâm ETC đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Anh ETC đã được bảo hộ.
Đồng bộ tài khoản