Luyện Thi TOEIC

Trung Tâm Anh Ngữ New World

150 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế. TOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần. Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu Luyện Thi TOEIC

Thời Lượng

312 tiết

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


- Rèn luyện cả 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
- Thi thử với những đề thi mẫu đa dạng thông qua ngân hàng đề thi TOEIC được cài đặt tại phòng Lab.
- Giáo viên hướng dẫn các bí quyết làm bài, giúp học viên tìm ra và khắc phục những lỗi sai thường mắc phải trong kỳ thi TOEIC.
- Luyện phát âm chuẩn xác song song với việc hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
- Chương trình luyện thi gồm các cấp độ:
+ TOEIC 1 (350-450) trình độ Intermediate sử dụng giáo trình Starter TOEIC
+ TOEIC 2 (451-550) trình độ Upper-Intermediate 1 sử dụng giáo trình Longman Preparation Series for the new TOEC test A (Intermediate)
+ TOEIC 3 (551-650) trình độ Upper-Intermediate 2 sử dụng giáo trình Longman Preparation Series for the new TOEC test B (Intermediate)
+ TOEIC 4 (651-800) trình độ Pre-Advanced sử dụng giáo trình The Complete Guide to the new TOEIC test

Trung Tâm Anh Ngữ New World
150 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ New World
Điện thoại: 0733976974
Website: http://newworld.edu.vn - Email: newworld-english@hotmail.com
New World English Center được thành lập tại TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang năm 2008 với phương châm cung cấp một môi trường học tập năng động nhằm rèn luyện và phát huy tinh thần tự học và khả năng phát triển tư duy trong học Anh Ngữ thông qua các kỹ năng “Nghe - Nói - Đọc - Viết”.
New World được điều hành bởi đội ngũ quản lý có tâm huyết trong ngành giáo dục cùng với các chuyên gia là người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy và hiểu rõ tâm lý, nhu cầu học anh ngữ của học viên Việt Nam. Ngoài 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông thường trong tiếng Anh, New World tập trung rèn luyện thêm kỹ năng “ tư duy: suy nghĩ bằng tiếng anh” trong các hoạt động hàng ngày nhằm mục tiêu phát huy tính phản xạ trong giao tiếp như người bản xứ.
Đồng bộ tài khoản