Luyện Thi TOEIC, IELTS

Trung Tâm Anh Ngữ I-CLC

Lầu 5, tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC, IELTS

Bạn có ý định đi du học. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là quốc gia mà bạn muốn đến (tất nhiên) và điều thứ hai chắc chắn không thể thiếu đó là bạn sẽ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ gì. Để làm được điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quốc gia mà bạn sẽ tới. Bạn muốn du học ở Mỹ, Canada…. TOEFL là chắc chắn, còn Úc, Anh .. thì sao – IELTS đã luôn được xác định. Từ lâu khái niệm này đã trở thành bất di bất dịch trong giới du học.
Tại I-CLC, chúng tôi thường xuyên mở các lớp luyện thi IELTS và TOEIC. Đội ngũ giáo viên trong đó bao gồm các thành viên trong hội đồng khảo thí sẽ đảm bảo mang lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng thiết thực nhất để đạt thành tích cao trong kì thi này.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh - sinh viên có ý định đi du học

Thời Lượng

- TOEIC (45 giờ/ khóa)
- IELTS (60 giờ/ khóa)

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC, IELTS


Đối với:
- TOEIC (45 giờ/ khóa)
+ Level 1 (300 – 450)
+ Level 2 (450 – 600)
+ Level 3 ( 600 +)
- IELTS (60 giờ/ khóa)
+ Foundation (3.5 - 4.0)
+ Intermediate (4.5 – 5.5)
+ Advanced (6+)

Trung Tâm Anh Ngữ I-CLC
Lầu 5, tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 0839225990
Website: http://www.i-clc.edu.vn - Email: info@i-clc.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ I-CLC (Inter-Continental Language Center) được thành lập từ tháng 3 năm 2007 bởi thạc sĩ Paul Ryan, đã từng công tác tại những đơn vị giáo dục có uy tín như Hội Đồng Anh, RMIT, KINDER WORLD, SHANE.
Trong 5 năm hình thành và phát triển, I-CLC đã đào tạo trên 5000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết được trên 100 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển gồm: Anh văn Thiếu nhi, Anh văn Thiếu Niên, Anh văn Người lớn, Các lớp luyện thi Chứng Chỉ Cambridge, Chứng Chỉ Quốc Tế, Anh văn Doanh nghiệp, Anh văn Tăng Cường, các chuyến dã ngoại đào tạo kĩ năng sống cho trẻ, v.v.. và các sản phẩm hỗ trợ giáo dục khác.
Đồng bộ tài khoản