Món Ăn Nhẹ Trong Quán Cà Phê - Bánh Tại Quán Cafe

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Món Ăn Nhẹ

Hiện nay, các quán cà phê đi kèm phục vụ thức ăn, và các món bánh đang trở nên phổ biến. Thức ăn thường dùng tại các quán cà phê là các loại thức ăn nhẹ, dùng cho ăn sáng thường là các món phở, bún, mì xào, bò lúc lắc, các món súp, hay các loại bánh Âu,... Những món ăn này được chế biến đơn giản nhưng nó cũng đòi hỏi người đầu bếp phải có những kỹ năng, kiến thức chế biến mới có thể làm hài lòng thực khách của mình.Cơ Sở Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace đã thiết kế một chương trình khá hoàn hảo dành cho các Học viên mong muốn kinh doanh mô hình quán cà phê hoặc mong muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh Quán cà phê sẵn có.Đến với khóa học, Học viên sẽ được các Giảng viên là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề hướng dẫn các phương pháp cũng như các kiến thức về chế biến một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả những ai có nhu cầu học chế biến món ăn nhẹ.

Thời Lượng

Tùy chọn theo yêu cầu.

Nội Dung Khóa Học Món Ăn Nhẹ


I.Các món ăn sáng
- Phở bò, phở gà, bún bò Huế, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu Nam Vang, bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho,…
- Bò lúc lắc, bò beefsteak, khoai tây chiên, bánh mì ốp la, cơm chiên, mì xào, nui xào, mì Ý,..
- Súp cua, súp hải sản
II. Các loại bánh Âu
- Bánh mì
+ Bánh ngọt
+ Bánh nướng
+ Tart , Pie
+ Bánh lạnh
+ Cheese Cake
+ Chocolate

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản