Nghệ Thuật Giao Tiếp

Công Ty Cổ Phần S - Way Việt Nam

Tầng 4 Số 56 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nghệ Thuật Giao Tiếp

Sự thành công của mỗi người chỉ có 15% là dựa vào kỹ thuật chuyên ngành, còn 85% là dựa vào những quan hệ giao tiếp và tài năng xử thế của người đó. Hiểu được tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hiện đại, Công ty Cổ phần S-Way Việt Nam đã khai giảng khóa học “Nghệ thuật giao tiếp – Chìa khoá thành công dành cho bạn”

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.....

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm

Nội Dung Khóa Học Nghệ Thuật Giao Tiếp


Qua mỗi buổi học, các học viên lần lượt được tập luyện các tình huống khác nhau để rèn luyện sự tự tin, vượt qua những rào cản trong giao tiếp, cách tạo ấn tượng trong lần giao tiếp đầu tiên, phản xạ nhanh trước mọi tình huống, kỹ năng lắng nghe tích cực và phản hồi hiệu quả để tạo lập, phát triển nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống để mở ra những cơ hội hợp tác mới.

Công Ty Cổ Phần S - Way Việt Nam
Tầng 4 Số 56 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng giao dịch
Điện thoại: 04 6680 9281
Website: http://www.swayvietnam.com - Email: info@swayvietnam.com
Công ty Cổ phần S-Way Việt Nam được thành lập bởi những doanh nhân, những nhà giáo, những chuyên gia phát triển con người có chung khát vọng khai phá tiềm năng con người Việt. Cùng với đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên và nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, toàn thể Cán bộ, công nhân viên của Công ty đã đưa "con tàu" S-Way Việt Nam nhanh chóng trở thành một tổ chức đào tạo hàng đầu, uy tín và chất lượng. Hiện nay lĩnh vực hoạt động chính của S-Way là đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng phát triển nghề nghiệp và tư vấn Quản trị Doanh nghiệp. S-Way đang hướng tới trở thành một tổ chức giáo dục lớn mạnh, chất lượng nổi trội, giúp hội tụ và lan toả tinh hoa khoa học về sự thành công của con người Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản