Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Công Ty Cổ Phần S - Way Việt Nam

Tầng 4 Số 56 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học ky-nang-thuyet-trinh

Khóa học đã giúp các học viên rèn luyện được sự tự tin, kiểm soát cảm xúc và xây dựng một bài thuyết trình thu hút, thuyết phục để áp dụng trong mọi tình huống trong cuộc sống.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng....

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm

Nội Dung Khóa Học ky-nang-thuyet-trinh


Trong suốt khóa học, các học viên được lần lượt trải nghiệm phần thuyết trình của bản thân & thuyết trình nhóm và dần được hoàn thiện bởi các công cụ hỗ trợ, sự góp ý của các giảng viên và các bạn học viên khác. Bên cạnh những trải nghiệm về kỹ năng thuyết trình, học viên còn được rèn luyện khả năng tự tin, kiểm soát cảm xúc trước đám đông và các kỹ năng sử dụng phi ngôn từ, cách trau dồi ngôn từ cho phong phú và hiệu quả. Sự thay đổi về thái độ, cảm xúc, kỹ năng là những món quà mà học viên dành cho khóa học.

Công Ty Cổ Phần S - Way Việt Nam
Tầng 4 Số 56 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng giao dịch
Điện thoại: 04 6680 9281
Website: http://www.swayvietnam.com - Email: info@swayvietnam.com
Công ty Cổ phần S-Way Việt Nam được thành lập bởi những doanh nhân, những nhà giáo, những chuyên gia phát triển con người có chung khát vọng khai phá tiềm năng con người Việt. Cùng với đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên và nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, toàn thể Cán bộ, công nhân viên của Công ty đã đưa "con tàu" S-Way Việt Nam nhanh chóng trở thành một tổ chức đào tạo hàng đầu, uy tín và chất lượng. Hiện nay lĩnh vực hoạt động chính của S-Way là đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng phát triển nghề nghiệp và tư vấn Quản trị Doanh nghiệp. S-Way đang hướng tới trở thành một tổ chức giáo dục lớn mạnh, chất lượng nổi trội, giúp hội tụ và lan toả tinh hoa khoa học về sự thành công của con người Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản