Pha Chế Cafe Nâng Cao

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lớp Pha Chế Cafe Nâng Cao

Muốn pha một cốc cà phê ngon đòi hỏi rất nhiều công sức và giờ đây, nó đã được nâng tầm thành nghệ thuật. Nếu nói rằng pha cà phê là môn nghệ thuật thì người pha cà phê (hay còn được gọi bằng từ chuyên môn là barista) chính là một người nghệ sĩ. Các barista thường làm việc tại các quán cà phê hoặc nhà hàng. Một số barista khác muốn thử sức mình nhiều hơn có thể tự mở một quán cà phê cho riêng mình. Chương trình học tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc cung cấp cho Học viên những kỹ năng Pha chế Cà Phê theo chuẩn Khách sạn Quốc Tế 5 sao. Được thực hành với trang thiết bị hiện đại .

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học pha chế cà phê barista dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành chuyên gia pha chế cà phê. Hoàn tất chương trình pha chế cà phê cơ bản hoặc 1 năm kinh nghiệm Barista.

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Lớp Pha Chế Cafe Nâng Cao


- Làm thế nào để trở thành một barista chuyên nghiệp?
- Khái niệm về cà phê Espresso, Cappuccino và Latte
- Latte nghệ thuật là gì?
- Cách tạo bọt sữa cho Latte Art
- Cách phân tích từng bước tạo hình trên Latte Art
- Thực hành

  • Thực hành cà phê Espresso, Cappuccino & Macchino sáng tạo
  • Thực hành cà phê Latte nghệ thuật
  • Thực hành cà phê lắc, khuấy & đá xay

- Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản