Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

Giới Thiệu Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

Với các vị trí chiến lược tại Quận 1 và Quận 3 cùng với các cơ sở Khách sạn – Nhà hàng thành viên. Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt – Úc (VAAC) tự hào là mô hình đào tạo kết hợp sử dụng lao động qui mô và tầm cỡ Quốc Tế tại Việt Nam. Trường có cơ sở vật chất khá khang trang, tùy theo từng ngành học mà phòng học được trang bị các dụng cụ thiết bị phù hợp, nhà bếp rộng rãi, sạch sẽ phục vụ cho các khóa học nấu ăn, phòng Khách sạn thoáng mát được mô phỏng như khách sạn 5 sao phục vụ cho các ngành về khách sạn...

Thông Tin Liên Hệ Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC)
Địa Chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:(84.8)38228324 – 38228417 - 38233219, Fax:(848)38237549
Email: info@vaacgroup.edu.vn
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn

Đồng bộ tài khoản