Bếp Bánh Âu Cơ Bản

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Bánh Âu Cơ Bản

Nếu bạn thích làm bánh mì, nấu ăn hoặc nói chung là ẩm thực, có khiếu thẫm mỹ, sáng tạo, thiết thực, thích làm việc với các công thức để cho ra những sản phẩm đẹp, học nghề làm bánh mì hoặc những gì liên quan đến ngành này sẽ rất phù hợp với bạn. Thích và có khả năng trong khoa học, toán học cũng là một khởi đầu tốt.Việc học nghề làm bánh và những ngành liên quan có rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và khả năng. Một số người học nghề làm bánh mì từ các hộ gia đình làm bánh theo lối truyền thống và phát triển sự nghiệp từ đó, một số lại chọn cách đến trường dạy nghề để học. Trong đó có những người có sở thích học làm bánh như để khám phá công việc này và có những người duy trì nghề vì đam mê và thực sự thích những gì họ làm. Lĩnh vực nghề nghiệp có nhịp độ nhanh này đòi hỏi phải có một niềm đam mê với thực phẩm với sự kết hợp của khoa học và sáng tạo liên quan đến nắm vững sản phẩm bánh. Vì vậy để dạt được mục tiêu nghề nghiệm thì việc tham gia lớp học trong trường dạy học nghề làm bánh mì là rất cần thiết.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Lớp Bếp Bánh Âu cơ bản dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Bánh Âu Cơ Bản


- Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì
- Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh
- Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm Bánh
- Các sản phẩm Bánh ngọt & Bánh mì
- Phân loại Bánh ngọt & Bánh mì
- Các phương pháp làm Bánh
- Tồn trữ nguyên vật liệu
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Các loại bánh nướng điển hình thực hành tại lớp:
+ Strawberry Cheese
+ Passion Cheese
+ Mango Cheese Cake
+ Baked Cheese Cake
+Chocolate Cheese Cake
+Tiramisu Cake
+ Sponge Cake
+ Black Forest
+ Opera
+ Crème Caramel
+ Butter Cake
+Fruit Tart
+ Lemon Tart
+ Apple Tart
+ Strawberry Sauce
+ Panacotta Strawberry Sauce
+ Profiterd Les Choux Elair’e
+ Brownie
+ Apple Pie
+ Coconut Tart
+ Pineapple Tart

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.
Đồng bộ tài khoản