Quản Lí Khách Sạn

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lí Khách Sạn

Nhiệm vụ (một số hoặc tất cả) mà một quản lý khách sạn có thể phải làm là: lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân viên, phân bổ lịch trình công việc và trách nhiệm, giám sát nhân viên, kiểm soát chất lượng, trong đó bao gồm kiểm tra thường xuyên, thiết lập và giám sát các thủ tục, thiết lập và giao tiếp tiêu chuẩn, đảm bảo các phúc lợi của nhân viên và sự an toàn của khách hàng , lựa chọn vật tư và các nhà cung cấp (khăn, thiết bị, thực phẩm…), tăng năng suất nhân viên, thúc đẩy việc kinh doanh và dịch vụ của mình, cập nhật, cải tạo, trang trí lại tòa nhà hoặc phòng, lập kế hoạch và ngân sách. Bán có thể tham gia khóa đào tạo Quản lý khách sạn tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc để nắm rõ hơn vai trò và nhiệm vụ của một nhà quản lý khách sạn.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Lớp Quản lý khách sạn dành cho các bạn yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận và các tổ trưởng, ca trưởng có thâm niên làm việc tại các khách sạn và căn hộ cho thuê.

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Quản Lí Khách Sạn


- Kỹ năng lãnh đạo
- Đặc điểm của một nhà lãnh đạo
- Quản lý hoạt động bộ phận tiền sảnh
- Thiết lập giá phòng
- Thanh toán & phụ thu
- Dự đoán công suất phòng
- Báo cáo hoạt động hàng ngày
- Phân tích những mâu thuẫn về giá
- Gia tăng thị trường bán phòng
- Quy trình đặt phòng
- Giới thiệu các hoạt động ẩm thực
- Khuyến thị ẩm thực
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng
- Chuẩn hóa nghiệp vụ phòng
- Quản lý tài chính chuyên ngành
- Chiến lược marketing

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.
Đồng bộ tài khoản