Tiếp Tân Khách Sạn Quốc Tế

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếp Tân Khách Sạn

Là người duy nhất được tương tác với khách hàng, nhân viên tiếp tân khách sạn có một vai trò rất quan trọng. Bạn cũng có thể nói rằng hành vi của họ có thể mang khách hàng trở lại quay trở lại khách sạn bạn. Do đó nụ cười của họ và niềm vui mừng và rất quan trọng để chào đón du khách. Công việc chủ yếu của tiếp tân khách sạn là kiểm tra tại khách vào tại quầy lễ tân với sự khẩn trương nhưng nhã nhặn, cung cấp cho họ những chìa khóa phòng cần thiết, hướng dẫn họ đến phòng của họ, hỗ trợ trong khi kiểm tra ra và chắc chắn rằng họ đã làm thủ tục thanh toán khi ra khỏi khách sạn mình. Học Tiếp tân khách sạn tại VAAC học viên được cung cấp kiến thức về các mô hình khách sạn, các hoạt động của khách sạn và qui trình tiếp tân theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Có khả năng thực hiện việc đón tiếp khách đến lưu trú tại khách sạn một cách chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Lớp Tiếp tân khách sạn dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Tốt nghiệp THPT hoặc THCS - Anh văn tương đương trình độ B.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếp Tân Khách Sạn


- Định nghĩa khách sạn
- Loại hình khách sạn
- Tổ chức tiền sảnh
- Nhân sự và chức năng, nhiệm vụ của bộ phận tiền sảnh
- Biểu mẫu & trang thiết bị bộ phận tiền sảnh
- Đặt phòng
- Phân loại đặt phòng
- Xác nhận đặt phòng
- Lưu trữ - Báo cáo
- Công việc chuẩn bị
- Đăng ký phòng/trả phòng
- Thanh toán và phụ thu
- Quan hệ nội bộ tiền sảnh
- Quan hệ giữa các bộ phận khác
- Dịch vụ khách hàng
- Ôn tập và thi cuối khóa

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.
Đồng bộ tài khoản