Quản Lý Quầy Bar

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Quầy Bar

Khóa học quản lý bar hướng dẫn các phương thức kinh doanh về thức uống, các kỹ năng về tác nghiệp thực tiễn và những phương pháp quản lý hiện đại giúp cho học viên nâng cao khả năng quản lý và năng lực cạnh tranh trong tổ chức.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Quản lý quầy bar dành cho mọi đối tượng yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành nhà quản lý ẩm thực chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ pha chế muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực.

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Quầy Bar


- Giới thiệu các mô hình kinh doanh thức uống
- Bar rượu cocktail
- Quán rượu
- Bar cafe tiền sảnh
- Vũ trường
- Hộp đêm
- Quầy Bar hồ bơi
- Bar rượu vang
- Quán trà, cafe tinh chế
- Những nguyên tắc bố trí quầy Bar
- Khả năng hiện thực về tài chánh
- Chăm sóc khách hàng
- Kiểm soát chi phí thức uống
- Lập kế hoạch khuyến thị
- Kỹ năng bán hàng
- Quản lý chất lượng dịch vụ

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.
Đồng bộ tài khoản