Pha Chế Cafe – BARISTA

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Cafe

Nếu bạn đã chọn để bắt đầu sự nghiệp của mình như một thợ pha cà phê, bạn sẽ được hài lòng để biết thế giới tiêu thụ trên 2 tỷ tách cà phê mỗi ngày! Vì vậy chuyên gia pha chế (Barista) có kinh nghiệm thường có nhu cầu tuyển dụng cao và có tiềm năng lớn để tìm việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tập để trở thành Barista , xin vui lòng tham khảo chương trình học tại Trường Quản lý khách sạn Việt Úc [VAAC].

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học pha chế cà phê barista dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành chuyên gia pha chế cà phê. Hoàn tất chương trình pha chế cà phê cơ bản hoặc 1 năm kinh nghiệm Barista.

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Cafe


- Giới thiệu và phân loại cà phê
- Chuẩn bị & phục vụ cà phê Espresso
+ Khái niệm cà phê Espresso
+ Cách sử dụng & vệ sinh máy xay cà phê
+ Phương pháp lấy nén cà phê
+ Phương pháp tạo bọt sữa
- Thực hành
+ Cách pha cà phê và tạo bọt sữa
+ Thực hành 6 công thức Espresso căn bản
+ Thực hành 10 công thức Espresso sáng tạo

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.
Đồng bộ tài khoản