Bếp Việt Nam

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Việt Nam

Tọa lạc tại trung tâm Sài gòn ,Trường dạy học nấu ăn Quản Lý khách sạn Việt Úc [VAAC] là địa chỉ tin cậy cho các bạn có nhu cầu học nấu ăn , học làm bánh …Trường dạy học nấu ăn Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] thành lập năm 2005 đến nay. Là trường dẫn đầu dạy chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, dạy nấu ăn, dạy làm bánh … tại Tp.HCM, hàng năm trường dạy học nấu ăn VAAC cung cấp hơn 2000 đầu bếp, Bếp trưởng, phục vụ bàn, pha chế , quản lý … cho thị trường nhân lực ngành nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ đào tạo các học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. VAAC đã xây dựng, cập nhật chương trình để đáp ứng được nhu cầu học nghề nấu ăn. Nhiều học viên của VAAC đang là Bếp trưởng, chủ doanh nghiệp thành công trong ngành kinh doanh ẩm thực.Học nấu ăn tại trường dạy học nấu ăn VAAC học viên được Cung cấp những kỹ năng chế biến trên 40 món ăn truyền thống Việt Nam đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng Việt Nam cao cấp và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu chế biến cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên trở thành đầu bếp có đủ tự tin làm việc trong hệ thống Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Lớp Bếp Việt Nam dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Thời Lượng

2 Tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Việt Nam


- Giới thiệu các món ăn truyền thống Việt Nam
- Cơ cấu tổ chức Bếp Việt Nam
- Kỹ thuật và qui cách cắt, tỉa
- Các phương pháp chế biến
- Nghệ thuật trang trí món ăn
- Thực hành tại lớp với trên 40 món ăn cao cấp của 3 miền Bắc – Trung - Nam
- Gỏi chá chẽm
- Chạo tôm
- Chả cá thì là
- Cá lóc quay
- Cơm trái dừa
- Cơm trái thơm
- Cơm gói sen

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản