Nghiệp Vụ Phục Vụ Phòng

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC

44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Phục Vụ Phòng

Chương trình học nghiệp vụ phòng dạy các kỹ năng và kiến thức cơ bản về hoạt động vệ sinh để trở thành người dọn phòng. Các phần lý thuyết và thực tiễn trong khóa học nghiệp vụ phòng có thể làm tài sản cho mỗi cá nhân để phát triển nghề nghiệp; qua khóa học những người tham gia sẽ hiểu về chức năng của nhiệm vụ Vệ sinh phòng và khả năng trang hoàng phòng cho khách. Tất cả những người tham gia được kiểm tra cuối khóa với đầy đủ yêu cầu. Chương trình học nghiệp vụ phòng đặc biệt hữu dụng cho việc mở những khách sạn.Trong chương trình học nghiệp vụ phòng này, người nhân viên phòng tương lai sẽ được thiết kế một chương trình để đào tạo theo nhóm với nhau mà thường tùy theo nhu cầu của khách sạn khai trương, và cho những nhân viên mới của đã có sẵn trong khách sạn. Tại các trường dạy nghề, mọi khía cạnh của hoạt động dọn phòng được đảm bảo truyền tải đầy đủ, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng duy trì. Trường Quản lý khách sạn Việt Úc [VAAC] là nơi hội tụ những yếu tố tốt để giúp cho người học nghiệp vụ phòng những kiến thức đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Lớp Phục vụ phòng dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Phục Vụ Phòng


- Khái niệm về khách sạn
- Tổ chức khách sạn và bộ phận phòng
- Tổ chức bộ phận phòng
- Nhân sự, chức năng và nhiệm vụ của nhân viên phục vụ phòng
- Giới thiệu dụng cụ, thiết bị và hóa chất sử dụng cơ bản
- Tư cách và tác phong khi tiếp xúc với khách hàng
- Cách xử lý khiếu nại của khách
- Kỹ thuật và công việc dọn phòng
- Thao tác làm giường
- Hút bụi nệm, thảm và cách tẩy
- Vệ sinh nơi công cộng
- Vệ sinh toilet, phòng tắm
- Quy trình giao nhận giặt ủi
- Bàn giao ca
- Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc - VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (84.8)38228324 – 38228417
Website: http://quanlykhachsan.edu.vn - Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề?
Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.
Đồng bộ tài khoản