Phân Tích Kỹ Thuật Bậc 2

Công Ty Cổ Phần Tài Việt - Vietstock

81/10B Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Bậc 2

Mục tiêu của khóa học này là bổ sung cho các học viên những kiến thức bổ trợ nâng cao về Phân tích kỹ thuật. Cung cấp những kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất của phân tích kỹ thuật hiện đại. Giúp học viên thiết lập và hình thành tư duy chiến lược trong quá trình trading hàng ngày cũng như đầu tư dài hạn. Tìm hiểu về những mô hình cũng như những bí quyết đầu tư của các học giả nổi tiếng thế giới. Rút tỉa lại những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá khứ 10 năm ứng dụng PTKT tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Những nhà đầu tư đã có được những kiến thức căn bản về phân tích kỹ thuật và đang muốn tìm hiểu thêm ở mức độ cao hơn các kiến thức phân tích chuyên sâu và phương pháp thiết lập chiến lược đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang muốn ôn thi CMT cũng có thể thu được những kiến thức bổ ích cho việc ôn thi từ lớp học này.

Thời Lượng

8 buổi. Học vào các tối 3,5 hàng tuần từ 18h30 đến 20h30 (tại HCM) hoặc sáng thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, từ 8h30 đến 11h30. (tại Hà Nội).

Nội Dung Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Bậc 2


- Thuyết thị trường hiệu quả và Sentiment Indicators
- Flow of funds
- Hiện tượng phân kỳ và ứng dụng trong hoạt động đầu tư
- Tìm hiểu về chu kỳ của thị trường
- Quản lý tài sản và quản lý rủi ro
- Chiến lược trading và đầu tư

Ưu Đãi Chung

- Đóng học phí trước khai giảng 15 ngày được ưu đãi giảm 10%.
- Đăng ký nhóm 04 người trở lên được giảm 20% học phí.
- Sinh viên và đóng trước khai giảng 15 ngày được giảm 20% học phí.
- Học viên cũ được giảm 15% học phí.
- Học phí đã bao gồm tài liệu, giải khát, ăn nhẹ giữa giờ.

Công Ty Cổ Phần Tài Việt - Vietstock
81/10B Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848)38487238
Website: http://www.vietstock.vn - Email: vietstock@hcm.vnn.vn
Ra đời vào năm 2002, Vietstock.vn là Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính chứng khoán, cầu nối không thể thiếu giữa các doanh nghiệp đại chúng niêm yết và chưa niêm yết, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính khác với cộng đồng các nhà đầu tư. Tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục 24/7 với độ chính xác và tính chọn lọc cao. Nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiểm toán, chứng khoán, ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác được xây dựng từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam. Dữ liệu giao dịch chứng khoán real-time; thông tin doanh nghiệp từ A đến Z được chuẩn hoá, cập nhật nhanh và chính xác; báo cáo tài chính và số liệu vĩ mô được số hoá và có thể truy xuất qua excel. Hệ thống công cụ đầu tư chuyên sâu, dễ dàng thao tác trên nền web như phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục, bộ lọc cổ phiếu, so sánh cổ phiếu, giao dịch ký quỹ…Diễn đàn Vietstock là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm đầu tư, nhận định thị trường, ... của hơn 130,000 thành viên trong và ngoài nước.
Đồng bộ tài khoản