Photoshop - Ứng Dụng Photoshop Cho TK Đồ Họa Quảng Cáo 2D

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D

231-233 Nguyễn Thái Bình, phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Photoshop - Ứng Dụng Photoshop Cho TK Đồ Họa Quảng Cáo 2D

Chuyên đề Photoshop - Ứng dụng Photoshop cho thiết kế đồ họa quảng cáo 2D mang đến cho chúng ta toàn bộ kiến thức về ứng dụng ý tưởng, mỹ thuật và phần mềm trong ngành công nghệ đồ họa quảng cáo 2D và in ấn, một trong những ngành công nghệ hoàn toàn mới trong cuộc sống hiện nay. Với Photoshop các mẫu thiết kế đồ họa như: Tờ rơi, lịch, Banner, Brochure, Cataloge, Hộp đèn, Bảng hiệu... sẽ trở nên hấp dẫn hơn vì tất cả đã được xử lý thông qua phần mềm xử lý ảnh hàng đầu hiện nay. Trong ngành công nghệ đồ họa 2D, in ấn, chúng ta sẽ sử dụng Corel hoặt illustrator để thiết kế nhưng để có được những mẫu thiết kế ấn tượng thông qua nội dung truyền tải là hình ảnh thì chúng ta nên sử dụng Photoshop để chỉnh sửa, nâng cấp hình ảnh cho những mẫu thiết kế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo in ấn, xử lý ảnh

Thời Lượng

24 Giờ

Nội Dung Khóa Học Photoshop - Ứng Dụng Photoshop Cho TK Đồ Họa Quảng Cáo 2D


- Trong khóa học, những phần mềm ứng dụng sẽ được hướng dẫn và ứng dụng cho từng bài học cụ thể từ đơn giản đến phức tạp, Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp với những bài tập là những mẫu thiết kế thực tế tại các công ty quảng cáo là đối tác của trung tâm.
- Học viên được trang bị toàn bộ những bí quyết, những chiêu thức nhà nghề, những mẫu thiết kế quảng cáo với nhiều chủ để. Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để làm việc trong các công ty chuyên về đồ họa quảng cáo.

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D
231-233 Nguyễn Thái Bình, phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Văn Thuận
Điện thoại: 0903015281
Website: http://www.tinhocdohoa.org -
Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D Và 3D là đối tác đào tạo trực tiếp cho Sinh viên các trường Kiến Trúc, Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Văn Lang, Hutech, Cao Đẳng Bách Việt...Cung cấp nguồn nhân lực về đồ họa 3D Hoạt hình và Game cho các công ty trong lãnh vực hoạt hình và game. Bạn không có thời gian? Công việc đã chiếm hết thời gian của bạn, lịch học ở trường và đồ án dồn dập đã làm cho bạn không kịp thở??? Bạn không rảnh 2-4-6 và càng không rảnh vào 3-5-7? Bạn sợ khi tham gia khóa học đồ họa và vì lí do bất khả kháng nên phải nghĩ học một vài buổi trong khóa học và còn nhiều lý do khác nữa và kết quả là Bạn sẽ không theo kịp bài và không hoàn thành khóa học. Hãy đến với chúng tôi Trung Tâm Đào Tạo Đổ Họa 2D Và 3D để được học tập theo phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt: " Cầm tay chỉ việc - Dạy kèm cho từng học viên- Học đủ số giờ và làm bài tập đủ".
Đồng bộ tài khoản