Quản Trị Hệ Thống Microsoft Windows Server 2012

Học Viện CNTT NIIT iPMAC

Tầng 6, 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Microsoft Windows Server 2012

MCSA 2012 là chương trình đào tạo kỹ sư quản trị hệ thống phiên bản mới nhất của Microsoft sau chương trình MCSA 2003 và MCITP 2008. Chương trình MCSA 2012 được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý, vận hành cũng như khắc phục sự cố trong môi trường Windows Server 2012. Hoàn thành khóa học MCSA 2012, học viên có khả năng:
- Quản trị hạ tầng hệ thống Windows Server 2012 trong môi trường mạng doanh nghiệp
- Triển khai và cấu hình các dịch vụ cơ bản của Windows Server 2012: Active Directory, các dịch vụ mạng phổ biến (DHCP, DNS, VPN…)
- Các tác vụ cần thiết cho việc bảo trì, vận hành hạ tầng hệ thống WS 2012 như các tác vụ quản lý user, group, quản lý truy cập mạng, quản lý bảo mật an toàn dữ liệu…
- Các tác vụ nâng cao để triển khai, quản lý và bảo trì vận hành hệ thống WS 2012 như: Nâng cao khả năng chịu lỗi với dịch vụ Failover Cluster, dịch vụ chứng chỉ số, và một số dịch vụ xác khác

Đối Tượng Tham Gia

Các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, các nhà quản trị mạng, quản trị hệ thống, chuyên viên kỹ thuật…

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo khóa học Quản trị hệ thống Microsoft Windows Server 2012

Nội Dung Khóa Học Microsoft Windows Server 2012


Khóa MCSA 2012 gồm 3 học phần:
- Học phần 1: Cài đặt, cấu hình & môi trường làm việc với hệ thống máy chủ Windows Server 2012
- Học phần 2: Quản trị hệ thống máy chủ Windows Server 2012
- Học phần 3: Cấu hình dịch vụ mạng nâng cao trong môi trường Windows Server 2012

Học Viện CNTT NIIT iPMAC
Tầng 6, 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp tại văn phòng
Điện thoại: (04)37710669
Website: http://www.ipmac.vn - Email: info@ipmac.vn
iPMAC JSC là cầu nối về giải pháp kỹ thuật và công nghệ đến giữa nhà sản xuất với các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của iPMAC bao gồm các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin đã được chứng nhận cấp quốc tế, duy nhất tại Việt Nam có tới 3 CCIE và nhiều CCNP,MCSE... Chúng tôi cung cấp các giải pháp một phần hay tổng thể về công nghệ thông tin bao gồm các giải pháp về thiết kế, tích hợp và triển khai mạng, hệ thống mạng cho các doanh nghiệp từ cấp độ văn phòng nhỏ cho tới hệ thống lớn. Chúng tôi đặc biệt cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng quốc tế cho các yêu cầu về quản trị hệ thống cũng như đào tạo chuyên gia.
Đồng bộ tài khoản