Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Số 96A Ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Nhiều người không đi vào con đường đại học nhưng vẫn muốn làm một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cũng chính vì thực tế đó nên hiện nay, quan điểm về việc chọn nghề lập nghiệp cũng đã thực tế hơn, thoáng hơn trong giới trẻ. Đó là lý do khiến số lượng các học viên tìm đến các trung tâm dạy nghề ngày một nhiều hơn, bởi họ đã ý thức được học nghề cũng là một ngã rẽ để lập nghiệp và nếu có ý chí thì vẫn có thể thành công. Một trong những nghề đang được xem là hot mà các em chọn để lập nghiệp hiện nay chính là nghề sửa chữa điện thoại di động. Với khóa học này các bạn sẽ có được kiến thức cơ bản của nghề và có cơ hội nghề nghiệp ổn định.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có trình độ Trung học cơ sở trở lên

Thời Lượng

5 - 6 Tháng

Nội Dung Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại Di Động


- Lý thuyết di động
+ An toàn lao động khi sửa chữa thiết bị điện
+ Nguyên lý hoạt động kiểm tra thay thế linh kiện điện tử cơ bản: nguồn điện, điện trở, tụ điện, cuộn cảm, biến áp, điốt, bóng bán dẫn, ic, lắp mạch ứng dụng cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, nháy led…
+ Lý thuyết các dòng máy điện thoại thông dụng và cơ bản: Phân tích sơ đồ nguyên lý các dòng máy đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: Nokia, Samsung, sonyEricsson, Motorala,LG, Qmobile, Blackberry…
+ Lý thuyết các dòng máy điện thoại chuyên sâu thế hệ mới: Phân tích sơ đồ khối, sơ đồ nguyên lý hoạt động máy Samsung Galaxynote, Iphone 3G, 4G, Nokia đời cao như Nokia lumina, Blackberry, SonyEricsson Xperia, LG dùng hệ điều hành IOS, Android.
- Thực hành sửa chữa phần cứng
+ Phần cứng cơ bản: Sử dụng đồng hồ đo dòng, máy khò, hàn để tháo lắp link kiện, làm tạo chân IC, đóng IC vào main board bằng máy khò, hàn từ máy thông dụng đến máy hiện đại như máy khò nhiệt, máy khò từ, khò hồng ngoại… hướng dẫn nhận diện khối link kiện trên main board, do mạch…
+ Phần cứng chuyên sâu và nâng cao trên máy thế hệ mới: hướng dẫn sửa chữa các hiện tượng hư hỏng thường gặp như máy không lên nguồn , không nhận sim, mất sóng GSM, mất Wifi, mất sóng 3G, mất Led màn hình, mất rung, không sạc được…trên các dòng máy đời cao Samsung Galaxynote, Iphone 4G, 5G, Nokia đời cao như Nokia lumina, Blackberry, SonyEricsson Xperia, LG dùng hệ điều hành IOS, Android.
- Thực hành sửa chữa phần mềm
+ Phần mềm cơ bản: Sử dụng các hộp nạp phần mềm có trên thị trường hiện nay như hộp JAF,UFS, Mtbox, Smartkey, Z3X,Smatclip, Ustpro 2, HWK, SE tool, Spideman… để nạp phần mềm cho các dòng máy của các hãng sản xuất từ may hiện đại cơ bản đến máy điện thoại nâng cao Nokia, Samsung, Samsung galaxy, SonyEricsion, LG, Motorola, Iphone 4g, Iphone 5g..
+ Phần mềm nâng cao: unlook mạng bẻ khóa mạng upROOM cho tất cả các dòng máy xách tay từ nước ngoài về dùng ở Việt Nam. Chạy phần mềm cho máy dùng hệ điều hành Window, Adroib, IOS, JAVA… bằng cáp usb.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Số 96A Ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Điện thoại: (043)9994019 - 01633491111
Website: www.daynghethanhxuan.vn - Email: day20nghe@gmail.com
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân được thành lập 1991. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động. Trung tâm đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô - Xe máy - Điện tử - Điện thoại - Điện lạnh - Máy may - Máy vi tính - Điện dân dụng - Điện công nghiệp - Điện nước - Hàn điện - Hàn hơi - Hàn công nghệ cao - Đầu bếp - Máy may công nghiệp...Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân: Module là đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian. Áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày. Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản