Tiếng Anh Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở

Language Link Việt Nam

Số 62 đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

Tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở là chương trình thiết kế đặc biệt, nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn, củng cố kiến thức học tập tại trường phổ thông và giúp các em sẵn sàng cho kế hoạch du học trong tương lai. Với việc tích hợp các bài tập luyện thi TOEFL Junior và TOEFL iBT ở các trình độ cao trong chương trình sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi Anh ngữ TOEFL Junior quốc tế dành cho học sinh trung học cơ sở là điều kiện đăng ký nhập học vào các trường trung học công lập của Mỹ hoặc tham gia chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học Mỹ và xét tuyển học bổng ASSIST và làm quen với kỳ thi TOEFL iBT.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh trung học cơ sở

Thời Lượng

2 - 3 buổi/tuần, kéo dài trong 8-12 tuần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở


- Tập trung vào phát triển kỹ năng và thực hành giao tiếp, đồng thời khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên hay giữa các học viên với nhau. Việc thực hành ngôn ngữ theo nhóm hoặc đôi bạn không chỉ giúp các em phát triển khả năng giao tiếp tự tin mà còn xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng hợp tác.
- Kết hợp các kỹ năng ngôn ngữ với các tình huống thực tế trong môi trường học tập giúp học sinh có thể chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh. Tập trung củng cố khả năng phát âm thông qua những bài thực hành đặc biệt rèn luyện cách phát âm, ngữ điệu, giúp các em giao tiếp một cách rõ ràng, tự tin và chính xác.
- Ngữ pháp kiến thức được tích hợp dạy lồng trong các phần thực hành tiếng.

Language Link Việt Nam
Số 62 đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng Tư vấn Du học Language Link
Điện thoại: (844)39273399
Website: http://www.llv.edu.vn - Email: ask@languagelink.vn
Là một trong những trung tâm tiếng Anh có mặt đầu tiên tại Hà Nội những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, Language Link Việt Nam hiện được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Language Link là đơn vị đầu tiên đưa ra được một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới chương trình dự bị quốc tế IFY tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Language Link Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Language Link quốc tế, thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm ngôn ngữ được Công nhận (ARELS) của Anh, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp tại Anh, Nga và Trung Quốc. Trong nhiều năm liền, Language Link Việt Nam là đối tác chiến lược của Navitas, tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu, liên kết với hơn 30 trường đại học trên toàn thế giới. Năm 2012, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam đại diện của viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS), trở thành trung tâm khảo thí chính thức TOEFL và TOEIC, giúp các học viên Việt Nam mở rộng cơ hội đến các trường đại học quốc tế cũng như chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai của mình. Những giảng viên của Language Link Việt Nam, với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy TOEFL và IELTS của mình, chắc chắn sẽ giúp học viên ở bất cứ độ tuổi nào mang Anh ngữ ứng dụng sâu rộng vào đời sống, từ các em nhỏ chỉ mới bắt đầu học ngoại ngữ tới những sinh viên ở bậc đại học.
Đồng bộ tài khoản