Tiếng Anh Mẫu Giáo

Language Link Việt Nam

Số 62 đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trẻ càng được tiếp xúc với tiếng Anh sớm, khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt vì càng nhỏ tuổi, trẻ càng ít bị lệ thuộc và chi phối bởi các cách giải thích ngữ pháp và sự tư duy về ngôn ngữ đã được định hình khác với cách tiếp cận của người lớn. Vanessa Reilly và Sheila M. Ward, 2 chuyên gia giáo dục về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ nhỏ trong cuốn sách “Những học viên nhỏ tuổi” đã chỉ ra rằng: “Giai đoạn 4 – 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng của việc tiếp xúc với ngôn ngữ” tuy nhiên cần có phương pháp phù hợp vì dạy lứa tuổi này khác với so lứa tuổi đã bắt đầu đi học và biết đọc biết viết. Với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, các chuyên gia giáo dục của Language Link đã tìm hiểu cặn kẽ về tâm lý lứa tuổi, sở thích, cách trẻ em tiếp nhận ngôn ngữ mới để xây dựng và phát triển chương trình tiếng Anh mẫu giáo từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Chúng tôi hiểu được rằng trẻ em ở giai đoạn này sẽ trải qua 3 giai đoạn cơ bản khi học tiếng Anh: giai đoạn im lặng để trẻ tiếp nhận những âm điệu và đặc tính của ngôn ngữ; giai đoạn chuyển tiếp để trẻ làm quen với môi trường, văn hóa phương Tây trong lớp học cũng như hiểu và dần xây dựng vốn từ tiếng Anh để chuyển sang giai đoạn nói. Ở chương trình tiếng Anh này, chúng tôi vận dụng và khai thác tối đa phương thức học tiếng mẹ đẻ để dạy ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ nhỏ. Đó là cho trẻ lắng nghe, trải nghiệm các âm thanh, các từ ngữ đơn giản và sau đó dần hình thành khả năng sử dụng và diễn đạt bằng ngôn ngữ. Hơn thế nữa, các giáo viên quốc tế tại Language Link với trình độ sư phạm và niềm đam mê giảng dạy sẽ tạo ra môi trường học tập an toàn, và thoải mái phù hợp với đặc thù lứa tuổi trước khi đến trường giúp trẻ quan tâm, yêu thích và tự tin nói tiếng Anh. Với mục tiêu giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập an toàn, tự nhiên và hào hứng. Thông qua các hoạt động học tập được chúng tôi thiết kế phù hợp với lứa tuổi và tâm lý, chương trình sẽ giúp các em phát âm chuẩn từ nhỏ, yêu thích học tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành riêng cho trẻ nhỏ từ 4 - 6 tuổi

Thời Lượng

Thời lượng chương trình: 40 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo


Nội dung của chương trình tiếng Anh mẫu giáo được các chuyên gia giáo dục xây dựng kỹ lưỡng và phát triển giáo trình riêng phù hợp với tâm lý lứa tuổi trẻ em Việt Nam. Chương trình học được thiết kế theo cấu trúc chặt chẽ nhằm giúp trẻ nhanh chóng tiếp nhận & sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Mỗi buổi học đều được lên lịch trình với các hoạt động bao gồm:
- Lựa chọn tự do (Free Choice): Học sinh tùy ý lựa chọn sách truyện và đồ vật mình yêu thích để dùng trong buổi học. Cùng lúc, giáo viên sẽ đến từng bàn trò chuyện để giúp các em ôn bài và có thời gian thích ứng với môi trường lớp học.
- Tiếp theo là Thời gian quay tròn (Circle Time): Để học sinh nhớ lâu, giáo viên sẽ liên tục nhắc lại những bài học cơ bản về chữ số, bảng chữ cái, các ngày trong tuần, các tháng trong năm, các ngữ âm, và đọc truyện cho các em nghe. Học sinh học hát theo nhóm, tham gia tình nguyện giúp giáo viên ở trên bảng và các hoạt động hỏi & trả lời theo gợi ý của giáo viên.
- Âm nhạc và Chuyển động (Music and Movement): Đây là lúc để các em thoải mái ca hát, nhảy múa, vui đùa tiếp tục được củng cố những bài học cơ bản. Nhiều bài hát cần minh họa bằng các động tác, do vậy, các em được giải phóng năng lượng sau những giờ học ‘Circle Time’.
- Giờ kể chuyện (Story time): Giáo viên đọc truyện hoặc kể chuyện theo tranh dựa theo giáo trình và kết hợp với những cuốn sách thú vị khác. Mỗi giờ kể chuyện đều có một hoạt động tập thể được xây dựng kèm theo để giúp các em hiểu và ghi nhớ nội dung câu chuyện.
Hoạt động theo 3 nhóm nhỏ (Small groups). Sau đó, học sinh và giáo viên sẽ cùng tham gia hoạt động nhóm. Mỗi nhóm (Small groups) sẽ gồm 4-6 học sinh. Hoạt động nhóm này giúp giáo viên có thể trực tiếp tương tác với mỗi học sinh. Đây cũng là thời gian giúp trẻ có luyện tập từ vựng tiếng Anh theo cách hào hứng nhất.
- Kết thúc giờ học: Các em tập hợp thành vòng tròn và cùng tham gia trò chơi hay hoạt động với giáo viên để ôn lại bài vừa học. Buổi học kết thúc bằng một hoạt động hoặc bài hát tập thể.

Language Link Việt Nam
Số 62 đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng Tư vấn Du học Language Link
Điện thoại: (844)39273399
Website: http://www.llv.edu.vn - Email: ask@languagelink.vn
Là một trong những trung tâm tiếng Anh có mặt đầu tiên tại Hà Nội những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, Language Link Việt Nam hiện được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Language Link là đơn vị đầu tiên đưa ra được một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới chương trình dự bị quốc tế IFY tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Language Link Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Language Link quốc tế, thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm ngôn ngữ được Công nhận (ARELS) của Anh, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp tại Anh, Nga và Trung Quốc. Trong nhiều năm liền, Language Link Việt Nam là đối tác chiến lược của Navitas, tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu, liên kết với hơn 30 trường đại học trên toàn thế giới. Năm 2012, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam đại diện của viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS), trở thành trung tâm khảo thí chính thức TOEFL và TOEIC, giúp các học viên Việt Nam mở rộng cơ hội đến các trường đại học quốc tế cũng như chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai của mình. Những giảng viên của Language Link Việt Nam, với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy TOEFL và IELTS của mình, chắc chắn sẽ giúp học viên ở bất cứ độ tuổi nào mang Anh ngữ ứng dụng sâu rộng vào đời sống, từ các em nhỏ chỉ mới bắt đầu học ngoại ngữ tới những sinh viên ở bậc đại học.
Đồng bộ tài khoản