Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ (Từ 3 - 5 Tuổi)

Trung Tâm Tiếng Anh British School

A20 - TT18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ

Học tại British School, các bé sẽ được tham gia các bài học tiếng Anh được thiết kế độc đáo với phương pháp giảng dạy sáng tạo bởi các chuyên gia đã qua các khóa đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi quốc tế. Bài học sẽ đưa ra những câu chuyện, đặt ra các tình huống khiến các bạn phải nhăn trán suy nghĩ, hào hứng trao đổi và thích thú khi tìm ra kết quả. Khóa học này giúp bé làm quen với ngoại ngữ (Tiếng Anh), phát triển giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, hình thành thói quen và tâm lý yêu thích học tiếng Anh, bạo dạn trong giao tiếp và bước đầu phát triển tư duy nhận xét ở trẻ nhỏ. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản hàng ngày như chào hỏi, gọi tên các đồ vật, con vật, nhận biết và đếm số bằng tiếng Anh, hỏi đáp một số yêu cầu đơn giản hàng ngày, hát đồng dao tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi

Thời Lượng

Tiếng Anh cho trẻ nhỏ được chia làm 2 khóa học. Mỗi khóa học trong 6 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ


- Phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và mạnh dạn bằng tiếng Anh( nghe, nói).
- Phát âm chuẩn tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh sau này.
- Chương trình học kết hợp nhiều hoạt động dạy và học tiếng Anh giao tiếp hiện đại phù hợp với lứa tuổi cùng các trò chơi, hoạt động đa dạng theo cặp và nhóm
- Nội dung chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế và sử dụng các bộ sách đã được thế giới công nhận đạt hiệu quả cao trong dạy tiếng Anh cho trẻ em, kèm với tranh ảnh, giáo cụ trực quan, băng đĩa tiếng và hình nhằm nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường giao tiếp bổ ích cho trẻ nhỏ.

Trung Tâm Tiếng Anh British School
A20 - TT18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Tiếng Anh British School
Điện thoại: (04)33544336
Website: http://www.british.edu.vn - Email: info@british.edu.vn
British school là tổ chức đào tạo tiếng Anh có hội sở tại Anh quốc. Với mục tiêu truyền thụ tiếng Anh chính thống đến các nước trên thế giới, đến nay, British school hiện đã có mặt tại 28 quốc gia và giảng dạy thành công cho hàng trăm ngàn học viên thiếu nhi (English for children) và người lớn (English for Adults). Qua nhiều năm nghiên cứu nhu cầu và cách giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, British school hiểu rằng cần thay đổi mạnh mẽ hơn phương pháp dạy và học để bắt kịp trình độ dân trí tiếng Anh quốc tế cho cộng đồng Việt. Từ đó giúp Việt Nam tiến nhanh hơn trên con đường hội nhập tri thức và công nghệ tiên tiến với khu vực và thế giới. Hiện nay Britsh school có 4 nội dung tập trung đào tạo chuyên sâu: Đào tạo tiếng Anh trẻ em, đào tạo IELTS, tư vấn du học Anh và kỹ năng sống.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản